0909808613

Con gái có học đàn Guitar được không?

Thời gian gần đây trường được rất nhiều bạn nữ hỏi một câu rất dễ thương : Con gái có học đàn guitar được không? Nghe xong câu hỏi này vừa mắc cười, vừa thấy các bạn đáng yêu làm sao ấy. Các bạn thân mến, âm nhạc không phân biệt giới tính đâu né. Con gái còn có thể chơi trống, nhảy hiphop thì với guitar tại sao lại không? Trường xin trả lời rằng, nếu bạn đam mê thì cho dù bạn là một cô gái cá tính hay là một tiểu thư dịu dàng đều CÓ THỂ HỌC ĐÀN GUITAR.Guitar cũng như tất cả các loại nhạc cụ khác đều không phân biệt người chơi là nam hay nữ và ở bất kì độ tuổi nào cả. Vấn đề quan trọng đầu tiên đối với việc học đàn guitar đó làm đam mê và kiên nhẫn. Nhạc cụ nào cũng vậy, nếu bạn học theo một sự sắp đặt của người khác một cách miễn cưỡng thì sẽ chẳng bao giờ có kết quả. Chỉ khi nào nào thật sự yêu thích thì mới có thể hòa nhịp thở của mình với nhạc cụ được. Điều thứ hai đó là phải hết sức kiên nhẫn. Học đàn guitar hay nhạc cụ nói chung thì những bước đi ban đầu sẽ rất khó khăn, kiên nhẫn vượt qua được giai đoạn đầu bạn sẽ thấy rằng mình có thể làm được tất cả. Các bạn nữ nhớ nhé !


Ai bảo rằng học guitar thì sẽ không dịu dàng, nữ tính cơ chứ, tùy vào phong cách của mỗi người thôi. Nếu bạn chọn cho mình phong cách cá tính bằng một chiếc quần jean và chiếc áo pull thì sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều chàng trai đấy nhé. Còn nếu bạn chọn phong cách tiểu thư bằng một chiếc váy xòe bên cạnh cây guitar chắc rằng các chàng trai sẽ quên đường về luôn đây. Hãy tự tin thể hiện chính mình bên cạnh cây guitar các bạn nữ nhé. Guitar không kén chọn chủ nhân đâu, chỉ cần yêu “em ấy” một chút là em ấy sẽ ở bên cạnh bạn thôi.Một điều khó khăn cho nữ khi học đàn guitar (đệm hát) mà trường xin nói trước với bạn đó là do các dây đàn guitar rất nhỏ mà học đàn guitar thì phải bấm mạnh vào dây nên sẽ rất đau tay ở giai đoạn đầu. Nếu bấm không đủ lực thì đàn sẽ không phát ra đúng nốt nhạc. Vì thế, có thể giai đoạn đầu khi bạn học đàn guitar các đầu ngón tay trái của bạn sẽ rất đau, thậm chí có thể bầm tím. Nhưng một thời gian sau khi đã quen rồi thì sẽ không đau nữa vì thế các bạn yêu guitar thì hãy cố gắn nhé.


Nhiều bạn nữ nghĩ rằng học đàn guitar tay sẽ rất thô nên còn lưỡng lự trong việc đăng kí học. Thật ra thì không có vậy đâu các bạn à, tay vẫn bình thường không thô đâu. Có trên đầu ngón tay bạn sẽ bị chai (nếu các bạn luyện tập tới nơi tới chốn và đã chơi guitar tốt). Nhưng chỉ chai một phần nhỏ ở đầu ngón tay nơi tiếp xúc với dây đàn thôi chứ k phải cả bàn tay đâu nhé. Các bạn nam đã bị tiếng đàn của bạn đánh gục rồi thì những vết chai bé tí đó không đủ sức làm rào cản ngăn chặn ước muốn nắm tay bạn cả đời của các chàng đâu.


Còn ngại ngùng gì nữa, đăng kí học đàn guitar ngay thôi các bạn nữ ơi !Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar