Gia sư dạy đàn piano tại nhà

Gia sư dạy đàn piano tại nhà là một trong những hình thức giảng dạy piano mới nhất mà Trường Nhạc Việt Thanh áp dụng cho địa điểm tại Biên Hòa và TPHCM. Vậy thì hình thức học này có gì khác so với những khóa học piano khác không thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau để rút ra nhận xét riêng cho bản thân nhé!

Tại sao bạn cần một gia sư dạy đàn piano của Trường Nhạc Việt Thanh.

Để các bạn nắm rõ tại sao bạn nên chọn gia sư dạy đàn piano của trường nhạc Việt Thanh thì chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố như sau:

1. Đối tượng nào nên cần gia sư dạy piano

+ Là nhân viên văn phòng, người công chức… đam mê đàn piano mà không có nhiều thời gian rảnh rỗi

+ Là học sinh, sinh viên yêu thích piano nhưng ngại đến lớp hoặc không có nhiều thời gian rảnh

+ Những ai thích piano nhưng ngại đến lớp học piano hoặc có khá ít thời gian rảnh

2. Chương trình của khóa gia sư dạy piano gồm những gì

+ Khóa gia sư piano cơ bản

+ Khóa gia sư piano nâng cao

3. Chi phí khi gia sư dạy piano tại nhà cho bạn

+ Để xác định được chi phí của khóa học piano bao nhiêu, đầu tiên phải xác định được bạn có thể học bao nhiêu buổi trong tuần và kéo dài trong bao lâu cũng như bạn muốn hoàn thành khóa học căn bản hay là nâng cao.

+ Mọi thông tin về chi phí bạn hãy liên hệ trực tiếp với Giáo vụ của Trường Nhạc Việt Thanh để có thể xác định rõ ràng trước khi tham gia khóa học piano nhé.

4. Bạn sẽ được những gia sư như thế nào giảng dạy

+ Là giáo viên, giảng viên piano của các trường đại học và nhạc viện

+ Là những nhạc công piano chuyên đi show giải trí và truyền hình

+ Là những nhạc công piano chuyên nghiệp trong những show thực tế

5. Thời gian học của khóa gia sư dạy piano

+ Thời gian do bạn sắp xếp để phù hợp với sinh hoạt của bạn

+ Có thể luân chuyển thời gian, nếu tuần đó, tháng đó bạn bận việc ( Báo trước 1 tuần để Giáo Vụ Trường Nhạc Việt Thanh sắp xếp nhé )

6. Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa gia sư dạy đàn tại nhà

+ Khi bạn đã hoàn thành khóa học Piano cơ bản hoặc nâng cao của hình thức Gia sư dạy Piano thì bạn vẫn nhận được bằng Quốc Tế LCM như những khóa học tại trường nhạc Việt Thanh.

+ Được định hướng cho tương lai nếu khả năng chơi piano của bạn tốt

Với 6 yếu tố mà Trường Nhạc Việt Thanh đưa ra ở trên chúng tôi vẫn luôn luôn hi vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm cung cấp gia sư dạy piano hàng đầu tại TPHCM và Biên Hòa.

Hãy nhanh tay đăng kí để nhận được những ưu đãi từ lớp học gia sư dạy đàn Piano của Việt Thanh nhé. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)