0909808613

Khóa học đàn piano dành cho trẻ em

Âm nhạc không chỉ đơn giản là âm thanh vang lên từ một bài hát, một tiếng đàn mà nó còn thực sự là một ngôn ngữ, một loại ngôn ngữ đặc biệt góp phần quang trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Cho bé tham gia một khóa học đàn đang là lựa chọn được các bố mẹ quan tâm hàng đầu khi con mình ở độ tuổi bắt đầu có nhận thức và tìm hiểu thế giới xung quanh. Theo đó, tham gia một khóa học đàn piano dành cho trẻ nhỏ sẽ là hoạt động ý nghĩa đầu đời của con. Học đàn piano giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn, cảm thụ âm nhạc, cảm thụ thế giới bằng cả trái tim trong sáng thánh thiện, hơn thế nữa, học đàn piano nói riêng và học đàn nói chung còn giúp kích thích sự phát triển não bộ và giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

Basic course (lớp học nhóm 2 – 3 học viên) cho trẻ từ 3 – 4 tuổi

Âm nhạc cũng như một loại ngôn ngữ, nó cần được phát triển song hành cùng bé. Các bậc phụ huynh có thể cho con học một loại nhạc cụ khi con mới bước vào độ tuổi đi học, riêng với piano khoảng 6 tuổi là hợp lý nhất. Nếu phát hiện ra khả năng âm nhạc thiên phú của con, bạn có thể cho con học nhạc từ khi còn chưa học chữ, cũng giống như việc con thuộc một bài hát trước khi hiểu được ý nghĩa của từng từ.

Đàn piano thích hợp với những trẻ sống tình cảm, lặng lẽ một chút và có sự tập trung. Thường những trẻ sống sôi nổi và thích đông vui sẽ khó để cảm thụ được tiếng piano và học được loại nhạc cụ này. Bởi thế, nếu phát hiện con có một trong những yếu tố này, bố mẹ nên hướng cho con học piano mà không phải là bất cứ một loại nhạc cụ nào khác.

> Xem thêm: Khóa học guitar dành cho mọi lứa tuổi

Đàn piano có nhiều đặc điểm khác biệt và khó hơn các loại đàn khác, đặc biệt là phím đàn khá nặng, bé cần học chơi bằng cả hai tay chứ không thể học riêng một tay như học đàn organ. Học đàn piano cũng cần sự chuyên tâm, tập trung cao độ, đặc biệt là sự kiên trì với loại đàn cực kỳ khó này. Và để chuẩn bị cho con bước vào một khóa học đàn piano, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị cho con thật cẩn thận từ tâm lý cho tới thực tiễn. Bố mẹ có thể cho con làm quen với đàn piano bằng cách cho con tiếp xúc với đàn piano điện tử, hoặc đàn piano cơ càng tốt. Để bé tiếp xúc hàng ngày với một cây đàn piano, ở một không gian yên tĩnh, trong lành, để bé thấy rằng chiếc đàn piano đang trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Chú ý rằng không gian yên tĩnh ở đây không phải là cách ly ở một căn phòng, mà có thể ở tại một ban công nhỏ, hướng ra một góc vườn có cây xanh thoáng đãng.

Phòng học tại trường âm nhạc Việt Thanh

Khi bé đã dần quen với việc luôn có một cây đàn piano, luôn có một thứ âm nhạc hiện hữu xung quanh mình thì đó cũng là thời điểm thích hợp để bố mẹ tìm đến một trung tâm hoặc một trường dạy nhạc uy tín. Trường nhạc Việt Thanh tự hào là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo, giảng dạy âm nhạc cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Các giáo viên giỏi là các nhạc sĩ, nhạc công nổi tiếng cùng với trang thiết bị hiện đại, môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp trẻ học tập hiệu quả và tiếp thu nhanh hơn.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn có nhiều gói chương trình ưu đãi cho học viên mới, các bậc phụ huynh hãy tham khảo ngay và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học một cách dễ dàng nhất.

> Xem thêm: Khóa học Violin cho các bé

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar