0909808613

Gia sư dạy đàn Organ

Gia sư dạy đàn Organ được trường nhạc Việt Thanh cung cấp là những giáo viên dạy đàn organ tại nhà chất lượng.

Gia sư – Giáo viên dạy đàn Organ đang được các phụ huynh đau đầu lựa chọn từ các trung tâm dạy nhạc, bởi vì bất cứ phụ huynh nào cũng muốn cho con mình một gia sư, giáo viên giỏi để có thể giúp con mình học Organ thành thạo hơn.

Nắm được tâm lí ấy của các phụ huynh thì TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH muốn cung cấp một số gia sư dạy đàn Organ tại nhà với các chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Với những giáo viên, gia sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy đàn organ cũng như đi show thì gia sư của trường nhạc Việt Thanh tự tin mang đến cho các học viên một khóa học organ tại nhà thành công giúp các tiếp thu nhanh đồng thời tạo hứng thú cho người học.

Đối tượng nhận dạy kèm đàn organ:

– Ai thích làm nhạc công đi show ca nhạc: đám cưới, chương trình ca nhạc….
– Thí sinh thi vào trường nhạc
– Ai có đam mê và yêu thích đàn organ
– Các bé từ mẫu giáo, cấp 1,2,3
– Các lứa tuổi khác….

Trường nhạc Việt Thanh mở dịch vụ dạy kèm đàn organ cho tất cả độ tuổi, từ chưa biết gì về đàn organ đến học nâng cao. Đội ngũ giảng viên chất lượng luôn luôn cam kết giúp những học viên đăng kí học tại đây sẽ tiến bộ vượt bậc và rút ngắn thời gian trở thành các nhạc công chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn hình thức giáo viên dạy đàn organ tại nhà:

+ Được gia sư kèm sát trong quá trình học

+ Giáo viên giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong các trường đại học và nhạc viện. Ngoài ra, là một số giáo viên organ có kinh ngiệm đi các show ca nhạc lớn

+ Được cấp bằng Quốc Tế như những khóa học khác tại Trường Nhạc Việt Thanh

+ Tiết kiệm thời gian hơn khi học và giúp học viên có thể điều chỉnh sinh hoạt hằng ngày hợp lí

Qua những yếu tố cơ bản trên mà Trường Nhạc Việt Thanh đưa ra chúng tôi tin rằng đội ngũ giáo viên dạy đàn organ tại nhà tại đây sẽ giúp bạn học đàn organ trở nên tốt hơn và rút ngắn thời gian học organ hơn.

Hãy liên hệ với Trường Nhạc Việt Thanh tại: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM  hoặc qua số điện thoại: (08) 3830 4614 – 0909 046 613 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cung cấp giáo viên, gia sư dạy organ tại nhà.

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar