Các địa điểm học đàn Organ uy tín và chất lượng

Đàn Organ là một nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai…. Các trung tâm dạy nhạc ra đời nhằm phụ vụ nhu cầu thị hiếu của các đối tượng từ trẻ em đến những người trưởng thành, từ người nghiệp dư đến những người chơi đàn chuyên nghiệp. Vì vậy mỗi địa điểm học đều có những đặc điểm, ưu điểm cũng như các chương trình học riêng cho nhiều đối tượng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các địa điểm học đàn Organ uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết này các bãn sẽ tìm cho mình một địa chỉ học đàn Organ phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy đàn nhưng tìm cho mình một địa điểm học đàn Organ uy tín và chất lượng và được đánh giá cao từ các học viên trong quá trình học tập thì phải kể đến các địa điểm sau:

Trung tâm Music Box Sài Gòn

Nhắc đến những địa điểm học đàn Organ uy tín và chất lượng thì không thể không kể tới Music Box Sài Gòn. Đây là một trong những địa điểm được rất nhiều giới trẻ yêu thích bởi đội ngũ giảng viên nơi đây luôn đem đến cho các học viên sự hứng khởi và nhiệt huyết khi học hay chơi đàn Organ.

Music Box Sài Gòn tổ chức các lớp dạy đàn Organ một cách rất bài bản. Các lớp học tại trung tâm sẽ được phân nhóm theo lứa tuổi, trình độ am hiểu âm nhạc giúp họ tiếp thu nhanh nhất. Tại đây các học viên sẽ được các giảng viên chỉ dạy tận tình và còn có cơ hội tham gia các buổi giao lưu với các nhạc công, các ban nhạc chất lượng và nổi tiếng tại các quán cafe, phòng trà, quán bar… để bạn nâng cao trình độ, học hỏi thêm nhiều kiến thức. Thêm vào đó là môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ âm nhạc nên bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Trung tâm âm nhạc Phaolo

Phaolo là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong giới âm nhạc. Đến với Phaolo bạn sẽ được tham gia các khóa học đàn Organ chất lượng, uy tín và có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên. Nếu bạn là người mới bắt đầu học đàn, bạn chưa có hiểu biết nhiều về các kỹ thuật chơi đàn Organ thì đây sẽ là địa chỉ phù hợp với bạn. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và sự chỉ bảo tận tình trong từng giờ học của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Địa chỉ này cũng là môi trường thích hợp để bạn giao lưu học hỏi với rất nhiều người có chung niềm đam mê, sở thích và nuôi dưỡng nhiệt huyết học đàn trong bạn.

Ngoài ra, trung tâm dạy đàn Organ Phaolo còn tổ chức nhiều lớp học nâng cao giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn và con đường đến với âm nhạc nhanh hơn.

Trường âm nhạc Việt Thanh Music School

Việt Thanh Music School là trung tâm đào tạo âm nhạc có uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và tận tâm với nghề mong muốn được đáp ứng nhu cầu học Organ của bạn một cách tốt nhất.

Đến với Việt Thanh Music School bạn sẽ cảm nhận được môi trường học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và dụng cụ học tập mới mẻ. Các giáo trình học của khóa dạy đàn Organ được áp dụng theo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với tiến trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong quá trình giảng dạy tùy theo từng đối tượng học viên mà các giảng viên dạy đàn sẽ linh động thay đổi bài giảng của mình để phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi học.

Phòng trưng bày đàn organ tại Việt Thanh

Với phương châm là hiệu quả và chất lượng lên hàng đầu nên ai học đàn Organ cũng không bị bắt học quá nhiều về nhạc lý nên Việt Thanh Music School sẽ dạy các bạn những gì cần thiết nhất để những ai chưa từng biết gì về nhạc lý cũng có thể chơi được và sau một thời gian ngắn bạn có thể chơi được những bản nhạc yêu thích và trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Trung tâm có 4 cơ sở giúp học viên có thể có nhiều sự lựa chọn về thời gian, địa lý cũng như có cơ hội được giao lưu với bạn bè ở nhiều nơi.

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM
Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059
Cơsở 2: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TpHCM
Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614
Cơ sở 3: 60 Trần thị Nghỉ, P7, Q3, Tp HCM
Hotline: 0903.666.937
Cơ sở 4: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0938 809 307

Trên đây là các địa điểm học đàn Organ uy tín và chất lượng. Nếu bạn lựa chọn cho mình một lớp dạy đàn Organ chất lượng tại một địa chỉ uy tín chắc hẳn sẽ giúp bạn thành công hơn và đến gần với con đường âm nhạc hơn. Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được một điểm đến thích hợp và thú vị nhất. Chúc các bạn thành công!