Các trung tâm dạy đàn Organ hiệu quả tại Thành phố Hồ chí Minh

Với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng thông dụng của đàn Organ khiến bạn có thể mang đàn đi nhiều nơi, phạm vi sử dụng rộng đã giúp việc dạy và học đàn Organ ngày càng phổ biến hơn và đa dạng hơn. Vì thế để thỏa mãn nhu cầu của người chơi,các trung tâm dạy học đàn Organ ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Hồ chí Minh là thành phố của các hoạt động kinh tế và giải trí của cả nước nên nhu cầu học đàn này ngày càng nhiều. Vấn đề đặt ra là bạn có tìm được trung tâm học đảm bảo chất lượng và kết quả sau khóa học có làm hài lòng bạn hay không. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các trung tâm dạy đàn Organ hiệu quả tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Trung tâm âm nhạc Music Box Sài Gòn

Đặc điểm nổi bật: Music Box Sài Gòn là trung tâm dạy đàn Organ hiệu quả tại Thành phố Hồ chính minh. Đến với Music Box Sài Gòn bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường âm nhạc hiện đại giúp bạn có nhiều cơ hội giao lưu với nhiều ca sỹ, nhạc sỹ đã trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp như: The Voice (giọng hát Việt) – IDOL – Sao mai điểm hẹn… Tại đây đào tạo các môn âm nhạc như: Guitar, Piano, thanh nhạc, trống, Violon, sáo và đặc biệt là đàn Organ với những phương pháp giảng dạy cơ bản và chuyên sâu giúp các học viên hiểu nhanh và chơi được các bản nhạc yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở vật chất: Trung tâm âm nhạc Music Box Sài gòn có cơ sở vật chất chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh. Giáo trình hiệu quả với mọi nhu cầu của học viên với đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn và tư cách sư phạm giỏi.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Âm Nhạc Music Box Sài Gòn: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại, email hoặc đến địa chỉ của trung tâm để được tư vấn về các khóa dạy học tại trung tâm.

Trung tâm đào tạo nhạc công chuyên nghiệp Thiên Phú

Đặc điểm nổi bật:Trung tâm đào tạo nhạc công chuyên nghiệp Thiên Phú nằm tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với nhiều khóa dạy chuyên nghiệp. Đến với lớp học đàn Organ tại trung tâm đạo tạo nhạc công chuyên nghiệp Thiên Phú học viên sẽ được trau dồi những kĩ năng và hiểu biết cần thiết về nhạc cụ. Tại đây các giáo viên sẽ hướng dẫn cách chơi đàn Organ đồng thời cũng khơi gợi, nuôi dưỡng, bồi đắp tính yêu âm nhạc và niềm đam mê, hăng say của đối với đàn Organ. Nơi đây thực sự là một điểm đến thú vị dành cho các bạn trẻ có tình yêu âm nhạc nói chung và tình yêu đàn Organ nói riêng. Giáo trình luôn được cập nhật, hỗ trợ thực hành đa dạng nhằm giúp các học viên có nhiều kỹ năng cũng như khả năng am hiểu về nhạc cụ.

Cơ sở vật chất: đây là trung tâm được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và cả chi phí, phù hợp với mọi đối tượng yêu nhạc.

Trung tâm âm nhạc Việt Thanh Music School

Đặc điểm nổi bật: Việt Thanh Music School là trung tâm đào tạo âm nhạc có uy tín và chất lượng với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và tận tâm với nghề mong muốn được đáp ứng nhu cầu học Organ của bạn một cách tốt nhất. Đến với Việt Thanh Music School các bạn sẽ được học đàn Organ phương pháp học đàn Organ hiệu quả và hiện đại, giúp học viên cảm thụ âm nhạc một cách tốt nhất và thể hiện theo phong cách riêng. Trong quá trình giảng dạy tùy theo từng đối tượng học viên mà các giảng viên dạy đàn sẽ linh động thay đổi bài giảng của mình để phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi học.Các giáo trình học của khóa dạy đàn Organ được áp dụng theo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với tiến trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị của Việt Thanh Music School hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập với môi trường học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và dụng cụ học tập mới mẻ trong suốt quá trình học.

Trung tâm có 4 cơ sở giúp học viên có thể có nhiều sự lựa chọn về thời gian và đặc điểm địa hình cũng như tạo cơ hội cho các bạn được giao lưu với bạn bè ở nhiều nơi.

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM
Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059
Cơ sở 2: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TpHCM
Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614
Cơ sở 3: 60 Trần thị Nghỉ, P7, Q3, Tp HCM
Hotline: 0903.666.937
Cơ sở 4: 651 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0938 809 307

Nếu bạn lựa chọn cho mình một trung tâm dạy đàn Organ hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh thì các trung tâm trên là những gợi ý tốt nhất cho bạn. Một trung tâm uy tín và chất lượng sẽ giúp tìm dược lớp học hiệu quả và khi đó bạn sẽ thành công hơn, đến gần với con đường âm nhạc hơn. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

>> Xem thêm: Gia sư dạy đàn organ