Dạy đàn organ cho người mới học

Dạy đàn organ cho người mới học không quá khó như học đàn Piano nhưng nếu phương pháp học không đúng bạn sẽ không thể đi tới thành công. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới học bạn cần chọn một lớp dạy nhạc có uy tín – nơi đó có những phương pháp học đàn organ có hiệu quả.  Hãy cùng trung tâm âm nhạc Việt Thanh Music School dìu dắt bạn từ những bứơc đầu tiên trên nền tảng âm nhạc nhé.

Muốn tự mình đàn, tự mình sở hữu cây  đàn organ là niềm mơ ước của bao  người, bởi lẽ chỉ có âm nhạc mới là nơi giải toả mọi khó khăn phức tập của học tập cũng như của cuộc sống.

Lợi ích của việc tham gia lớp dạy đàn organ

Tham gia váo khóa dạy đàn organ giúp cho con người như trẻ lại, giải toả những stress sau bộn bề công việc nặng nhọc trong cuộc sống

Đối với trẻ em tham gia học đàn giúp các em rèn luyện trí thông minh nhanh nhạy. hoà đồng  hơn trong giao tiếp và mở mang tầm nhìn với các bạn cùng trang lứa.

Tất cả các học viên được tham gia giao lưu học hỏi và trải nghiệm âm nhạc cùng đội ngũ các giảng viên thanh nhạc cũng như các nhạc  cụ nổi tiếng.

Áp dụng những kiến thức những nguyên lý đã học về âm nhạc trong cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Đối tượng tuyển sinh

Lớp dạy đàn organ dành cho mọi lứa tuổi và tất cả các học viên có niềm đam mê với đàn organ.

– Có tinh thần đam mê âm nhạc và ca hát.

Đặc điểm lớp dạy đàn organ dành cho người mới học

Với những người lần đầu học organ cần phải được luyện tập đúng từ tư thế ngồi, tư thế chơi đàn cũng như cách học nhạc  ra sao.

Tập từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh tạo được niềm hứng thú say mê khi tham gia lớp học

Mỗi lần luyện tập là mỗi lần luyện kỹ năng, kỹ thuật bài hát, tác phẩm…

Luyện tập thi tấu từng bè, 2 bè, luyện kỹ năng chi tiết, chia nhỏ từng đoạn của tác phẩm để luyện trí nhớ âm nhạc, sau đó tiếp nối các câu trước đã học lại một cách liên tục từ chậm đến nhanh

Học những điều yêu thích đã quen biết  đến những bài những điều chưa biết để học cái đa dạng trong âm nhạc.

Học đàn organ với niềm hứng thú và say mê

Bạn nhận được quyền lợi như thế nào khi tham gia lớp dạy đàn organ dành cho người mới học tại Việt Thanh

Môi trường học tập cũng như cở sở vật chất của trung tâm luôn được đặt lên hàng đầu vì thế học viên có thể yên tâm và thoải mái khi hoà mình cùng thế giới nhạc organ tại nơi đây.

Đội ngũ giảng viên âm nhạc hoà đồng có nghiệp vụ chuyên sâu và rất nhiệt tình chỉ bảo từ những điều nhỏ nhất là một lợi thế cho các học viên tại trung tâm.

Đặc biệt hơn cả là thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp thời gian biểu phù hợp của riêng mình, để trung tâm bố trí lớp phù hơp.

Khi tham lớp dạy đàn organ cho người mới học mỗi học viên đều được sở hữu một cây đàn riêng lên thuận lợi cho việc thực hành liên tục.

Đến với trung tâm Việt Thanh Mucsic School và tham gia vào khoá dạy đàn organ dành cho người mới học, bạn như bước trên nền tảng vững chắc của cuộc sống âm nhạc từ cổ điển tới hiện đại. Được hoà mình trên những phím đàn du dương bay bổng, chắp thêm niềm đam mê văn hoá nghệ thuật trên những chặng đường tiếp theo.

Hãy gọi điện và cùng đội ngũ tư vẫn chuyên nghiệp của trung  tâm lên lịch đăng kí vào khoá dạy organ cho người mới học  ngay, để được nhận những chương trình ưu đãi của Viet Thanh thường xuyên. Chúng tôi luôn giang tay chắp cánh ước mơ cho các bạn.

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM

Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059