0909808613

Tự học đàn Organ mất bao lâu

Ngày nay, âm nhạc đã trở thành một phần của cuộc sống con người. Chỉ cần có sự đam mê âm nhạc thì trẻ em, thanh niên, người lớn tuổi và người già đều có thể chơi nhạc. Nhưng vẫn còn một phần đông yêu âm nhạc, muốn học đàn nhưng không đủ kinh phí hoặc không có thời gian để đến các trung tâm để đi học nên họ đã tìm phương pháp tự học ở nhà. Nhưng tự học thì mất thời gian bao lâu bạn có thể chơi được những bản nhạc yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để giải đáp thắc mắc: Tự học đàn Organ mất bao lâu thì chơi được.

Khi bạn chuẩn bị học đàn Organ sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Nếu bạn nóng vội học đàn Organ trong vài ngày thì sẽ trở thành điều khó khăn. Học Organ không đo thời gian bao lâu mà câu trả lời của nó thực sự nằm ở chính bản thân mỗi người chơi và niềm đam mê của họ đối với âm nhạc. Vì vậy, muốn tự học đàn Organ mất bao lâu thì bạn phải chuẩn bị đàn Organ và nguồn tài liệu để tự học, xác định được mục tiêu học tập, cũng như áp dụng phương pháp tự học đàn Organ hiệu quả.

1. Chuẩn bị đàn Organ và nguồn tài liệu tự học đàn Organ

Để tự học đàn Organ mất bao lâu thì chuẩn bị cho mình một cây đàn Organ tốt là điều đầu tiên. Sau đó, bạn hãy tìm tài liệu tự học hợp lý để hiểu về nhạc cụ mà mình muốn học.

2. Xác định mục tiêu tự học đàn Organ

Mục tiêu của bạn là để chơi được những bài nhạc đơn giản nhất cho đến những bài tầm trung một cách trọn vẹn thì bạn cần thời gian từ một đến hai tháng. Nhưng trong quá trình tập bạn phải tuân thủ thời gian tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc. Cụ thể là mỗi ngày bạn sẽ đầu tư khoảng 30 phút – 1 giờ để tập trung tập luyện thì trong vòng một đến hai tháng bạn có thể tự học và chơi đàn nhiều bản nhạc piano thông thường có nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn mà bạn yêu thích.

Với mục tiêu là bạn chơi đàn Organ để có thể đi biểu diễn hay tham gia các show nhỏ hoặc chơi đám cưới thì bạn bạn cần tập luyện chăm chỉ hơn và phải mất nhiều thời gian hơn, khoảng 4 tháng đến 1 năm là bạn có thể chơi ổn hơn. Nếu bạn muốn chơi thật tốt thì việc đầu tư thời gian càng nhiều sẽ càng có lợi cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn hướng đến mục tiêu là một người chơi đàn Organ chuyên nghiệp thì sẽ không có mốc thời gian chính xác. Bởi lẽ, để trở thành nhạc công chuyên nghiệp là việc phải học hỏi cả đời và bạn phải dành cả cuộc đời để tìm tòi, sáng tạo và phát triển khả năng của bản thân. Hơn nữa, thời gian học đối với mỗi người còn do năng khiếu quyết định một phần dù không phải là hoàn toàn. Đối với người có năng khiếu bẩm sinh thì việc tiếp thu kiến thức nhanh hơn nên thời gian học theo đó cũng sẽ rút ngắn dần. Tuy nhiên, lâu hay nhanh vẫn do mục tiêu và quyết tâm của người học quyết định.

3. Áp dụng theo phương pháp tự học đàn Organ

Nhiều bạn muốn biết tự học đàn Organ mất bao lâu nhưng lại không kiên trì, nôn nóng muốn học để làm sao chơi đàn Organ một cách nhanh nhất nhưng lại không nắm được phương pháp tự học đàn Organ nên nhanh chán vì không có kết quả như mong muốn.

Để tự học đàn Organ và duy trì được lòng ham mê bạn cần có phương pháp tự học đàn Organ hiệu quả như học thuộc 7 nốt nhạc cơ bản trên phím đàn và khuông nhạc, cũng như cách tính nhịp trên đàn Organ. Có như vậy bạn sẽ rút ngắn được thời gian học và nhanh chóng sử dụng cây đàn Organ cách thành thạo. Khi bạn chơi được những bản nhạc đầu tiên thì cảm giác cực kỳ sung sướng sẽ là động lực cho việc chinh phục những bản nhạc tiếp theo.
Ngoài ra, khi tự học đàn Organ bạn cần chú ý đến tư thế tư thế khi chơi đàn từ chân, ngón, tay, bàn tay, ngón tay, ngón bấm phải đúng như chỉ dẫn không làm tùy tiện, tập từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh, học mỗi đợt 45 phút, giải lao 15 phút rồi hãy học tiếp. Từ đó tạo được niềm hứng thú say mê khi tự học đàn Organ.

Như vậy, việc tự học đàn Organ mất bao lâu không phải là câu hỏi quan trọng. Vì nếu bạn đã thực sự đam mê và mong muốn học đàn Organ thì bạn nên bắt đầu ngay bây giờ, đừng bỏ cuộc vì cái gì mới bắt đầu cũng khó khăn và phải mất một thời gian nhất định. Nhưng vượt qua những khó khăn ấy, bạn sẽ được sống với chính niềm đam mê của mình. Chúc cho niềm đam mê âm nhạc được ươm mầm, sinh sôi những chồi non, cành lá, hoa quả ngọt ngào cho cuộc sống và tâm hồn của chính bạn và gia đình bạn.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar