0909808613

Dạy đệm đàn organ nhà thờ

Âm nhạc luôn được xem là người bạn tinh thần của mỗi con người, ngoài việc thưởng thức âm nhạc thì chơi các loại nhạc cụ cũng là một trong nhiều hoạt động yêu thích của chúng ta trong xã hội hiện đại. Bạn là người đang muốn học chơi một loại nhạc cụ mới mà còn đang chóng mặt trong thế giới các loại đàn thì hãy thử tham gia lớp học dạy đệm đàn organ nhà thờ của Việt Thanh Music – trung tâm đào tạo thanh nhạc, múa, đàn guitar, hip hop, các thể loại múa từ cổ điển đến hiện đại lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm, tìm niềm vui âm nhạc mới nhé.

Lợi ích khi chơi đàn organ nhà thờ

Ngày nay, organ nhà thờ khá phổ biến ở nhiều phòng trà, quán cafe hay trong các gia đình yêu âm thanh của organ nhà thờ. Âm thanh của đàn organ nhà thờ thánh thót, tinh tế khá phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt để thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, organ nhà thờ còn có nhiều lợi ích không ngờ như bạn có thể có thêm nhiều bạn mới sau khóa học. Học đệm đàn còn là cơ hội để bản thân mình có phát triển, hay tìm kiếm được đam mê cháy bỏng tiềm ẩn từ lâu với âm nhạc giúp cuộc sống của bạn ngập tràn màu sắc thú vị. Không chỉ vậy, tham gia khóa học dạy đệm đàn organ nhà thờ còn là cơ hội mở rộng mối quan hệ, tìm hiểu thêm kiến thức. Và đệm đàn organ nhà thờ làm cho tâm trạng bạn cân bằng được sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ dạy đệm đàn organ nhà thờ uy tín, chất lượng

Nhận thấy việc dạy đệm đàn organ nhà thờ là thực sự cần thiết cho những học viên đam mê âm nhạc, nên từ lâu Việt Thanh Music đã xây dựng một chương trình dạy đệm đàn organ nhà thờ cụ thể, phù hợp với học viên từ 9 tuổi trở nên giúp tìm kiếm và xây dựng tài năng cho nhân tài. Nếu bạn là người chưa có nền tảng âm nhạc về loại nhạc cụ này cũng đừng bận tâm quá nhiều vì Việt Thanh sẽ luôn đảm bảo đầy đủ kiến thức, phù hợp với mọi học viên chỉ cần bạn có quyết tâm, có cố gắng học hỏi, luyện tập. Giáo án kiến thức được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao để mọi người có thời gian tìm hiểu, phát triển mà không lo mất gốc kiến thức. Đặc biệt đội ngũ giảng viên luôn tận tình giảng dạy và hướng dẫn để học viên nhanh chóng hoàn thiện, phát triển.

Điều kiện cơ sở vật chất

Về điều kiện dạy học đệm đàn organ nhà thờ tại Việt Thanh Music cũng vô cùng tốt. Phòng học được trang bị đầy đủ đàn để thực hành, ngoài ra phòng học tại trung tâm luôn sạch sẽ, thoáng mát giúp mọi người yên tâm học hành. Giảng viên sẽ luôn kết hợp giảng dạy kiến thức với thực hành để các bạn có thể lưu giữ vận dụng linh hoạt, đúng thời điểm.Việc kết hợp học đi đôi với hành giúp chúng ta có thể nhớ nhanh và lâu hơn. Những bạn đã có kiến thức nền tảng tham gia khóa học sẽ có cơ hội tham khảo ý kiến giảng viên và bạn bè để trao đổi thêm, nâng cao trình độ. Còn vơi những học viên chưa có biết nhiều về organ nhà thờ lại là cơ hội để trải nghiệm.

Nơi trưng bày sản phẩm của Trường Nhạc VIệt Thanh

Những lợi ích khi tham gia khóa dạy đềm đàn organ nhà thờ tại Việt Thanh

Thời gian học đệm đàn organ của Việt Thanh sẽ linh hoạt, để phù hợp với thời gian học của đa số học viên. Một tuần có thể học từ 2-3 buổi. Một khóa học sẽ kéo dài hai đến ba tháng tùy theo trình độ học viên có.

Việt Thanh cam kết: Sẽ luôn giúp đỡ học viên nếu có gì khó khăn trong quá trình học và thường xuyên giải đáp mọi thắc mắc sau khóa học. Đặc biệt sau khóa học đệm đàn organ nhà thờ, học viên có thể vận dùng chơi một vài bài nhạc như Jazz, Pop, Rock, Disco, Classic, Fusion và tham khảo thêm để chơi các bản nhạc nổi tiếng thế giới của Paul Mauriat, Capenters… Không mấy, bạn sẽ sớm trở thành một người đệm đàn organ chuyên nghiệp.

Việc dạy đệm đàn organ nhà thờ của Việt Thanh Music cũng giống như nhiều loại nhạc cụ khác, nó không hề khó nếu như bạn thực sự yêu mến và quyết tâm. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi cho Việt Thanh Music School để biết thêm thông tin về khóa học mình đang quan tâm.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học đàn đàn organ nhà thờ vui lòng liên hệ với địa chỉ:  613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TpHCM – Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614

 

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar