Giáo viên dạy đàn organ

Giáo viên dạy đàn organ tại nhà là một trong những hình thức giảng dạy organ mới nhất mà Trường Nhạc Việt Thanh áp dụng cho các học viên không có thời gian đến lớp. Trước đây các khóa học đàn organ tại Trường Nhạc Việt Thanh luôn được các học viên đánh giá rất cao và đặt niềm tin tuyệt đối vào trường nhạc Việt Thanh. Vậy thì với phương pháp giảng dạy organ tại nhà mới này thì sẽ có thêm những lợi ích gì cho các bạn, hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao bạn nên chọn Giáo viên dạy đàn organ tại nhà của Trường Nhạc Việt Thanh

Để xác định tại sao bạn nên đặt niềm tin vào Trường Nhạc Việt Thanh để lựa chọn giáo viên dạy đàn organ tại nhà thì chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố sau đây để các bạn có thể đánh giá về Trường Nhạc Việt Thanh:

1. Chi nhánh của Trường Nhạc Việt Thanh

Hiện nay Việt Thanh đã có các chi nhánh tại TPHCM và Thành phố Biên Hòa

+ Chi nhánh TP.HCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: 0909 046 613
+ Chi nhánh TP.HCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline: 0909 188 159
+ Chi nhánh Biên Hoà: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên hoà (cách chợ Tân Mai 50m) – Hotline: 0908 868 951

Với 2 chi nhánh tại TPHCM và Biên Hòa bạn sẽ thoải mái lựa chọn địa điểm thích hợp nhất cho mình đăng kí.

2. Đội ngũ giáo viên dạy organ tại nhà là những ai?

+ Giáo viên, Giảng viên organ có nhiều kinh ngiệm, giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học và học viện

+ Nhạc công organ cho các chương trình giải trí, hoặc game show chuyên nghiệp

+ Nhạc công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đi show ca nhạc

Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để tuyển chọn những giáo viên những nhạc công ưu tú nhất về giảng dạy cho các bạn với mong muốn một ngày nào đó bạn sẽ nh

3. Chương trình học organ tại nhà

+ Giáo viên dạy đàn organ ngắn hạn tại nhà

+ Giáo viên dạy đàn organ dài hạn tại nhà

+ Giáo viên dạy đàn organ chuyên nghiệp tại nhà

Với 3 chương trình học organ ở trên bạn sẽ thoải mái với nhu cầu bản thân khi vừa được học tại nhà và vừa được lựa chọn học theo cấp độ.

4. Chi phí khóa giáo viên dạy organ tại nhà

+ Ở trên chúng tôi có 3 chương trình học khác nhau vì vậy mỗi chương trình sẽ có một chi phí học organ khác nhau.

+ Phụ thuộc vào thời gian bạn học trong tuần, trong tháng của từng chương trình học khác nhau

Chi phí sẽ không quá cao cho từng khóa học và bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm để trang trải thêm chi phí để học các khóa nâng cao hơn.

5. Thời gian học guitar tại nhà

+ Khi dạy organ cho các bạn tại nhà thì giáo viên sẽ cho phép bạn chủ động giờ học để phù hợp với sinh hoạt  hằng ngày của bạn.

+ Cho phép dời lịch học nếu báo trước 1 tuần

Thời gian thoải mái là điều mà chúng tôi luôn hướng tới khi đưa ra hình thức giáo viên dạy organ tại nhà. Hi vọng điều này sẽ làm bạn có hứng thú với khóa học này của Trường Nhạc Việt Thanh.

6. Sau khi hoàn thành khóa giáo viên dạy đàn organ tại nhà bạn sẽ nhận được gì

+ Bằng quốc tế LCM

+ Hướng nghề cho các bạn nếu trình độ của bạn tốt

+ Sẽ được tư vấn thêm để hoàn thành các khóa học chuyên nghiệp hơn

Chúng tôi luôn mong muốn tạo những đãi ngộ tốt nhất sau khi đào tạo không những cho khóa giáo viên dạy organ tại nhà mà các khóa học organ khác.

Qua các yếu tố mà Trường Nhạc Việt Thanh đưa ra, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn trở thành những nghệ sĩ, nhạc công chuyên nghiêp. Hãy nhanh tay đăng kí khóa giáo viên dạy organ tại nhà để được nhận những ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm nhất.

Mọi chi tiết đăng kí bạn có thể liên hệ:

Chi nhánh TP.HCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: 0909 046 613