0909808613

The Voice và Thần Tượng Âm Nhạc nhí Việt Nam 2016

Năm nay The Voice Kids 2016 đã quay trở lại với sự rục rịch thay đổi vị trí huấn luận viên, nhằm tạo luồng gió mới cho chương trình. Mới đây nhất, cặp đôi Cao Thắng – Đông Nhi đã chính thức thừa nhận sẽ giữ một chiếc ghế huấn luận viên thay cho cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

the voice kids

Ông Cao Thắng – Đông Nhi được biết đến như là một cặp đôi bài trùng của làng nhạc Việt, cùng nhau đồng hành trong tình yêu cũng như công việc. Sự thành công, nổi tiếng và những sản phẩm âm nhạc mang tính chuyên nghiệp như hiện tại của ca sĩ Đông Nhi đều có sự đồng hành, hậu thuẫn phía sau của Ông Cao Thắng.

Giữ vị trí thứ 2 cho chiếc ghế huấn luận viên, chính là nam ca sĩ điển trai  Noo Phước Thịnh được khán giả biết đến với các bản hit “Gạt đi nước mắt”, “Giá như”…Noo Phước Thịnh cùng với Đông Nhi có bề dày hoạt động nghệ thuật khá lâu và hạn chế tối đa việc dính dáng tới scandal.

the voice kids

Gần đây nhất, chàng Noo vừa giành ngôi vị quán quân của cuộc thi The Remix 2016, vì vậy việc mời các ca sĩ như Noo và Đông Nhi là sự lựa chọn an toàn của ban tổ chức.

Song song với The Voice kids, phiên bản Thần Tượng Âm Nhạc nhí 2016 lần đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam. Phía công ty truyền thông BHD – đơn vị tổ chức Thần Tượng Âm Nhạc nhí đã chính thức lên tiếng ca sĩ Văn Mai Hương – á quân Viet Nam idol 2010 sẽ ngồi vào một trong những chiếc ghế giám khảo.

thần tượng âm nhạc nhí

Văn Mai Hương cho biết mình rất hào hứng khi được tìm kiếm, huấn luyện và đồng hành cùng những tài năng âm nhạc nhí từ mọi miền đất nước.

Thần tượng âm nhạc nhí sẽ lên sóng VTV3 vào 20g Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24-4.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar