0909808613

Talk Show “ Bitches in town” khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ

 

Không ai trong chúng ta có thẩm quyền và tư cách để phê phán, mỉa mai, chỉ trích người khác. Nhưng với Talk show “ Bitches in town” – Những kẻ lắm lời của MC Thùy Minh đã đang làm trái lại điều đó khi mà qua mỗi tập “ Những kẻ lắm lời” là một câu chuyện với những góc nhìn phiến diện được dẫn dắt bởi bộ ba MC. Để rồi từ đó, họ cho mình cái quyền vượt trên hết mọi người và bắt đầu xoi mói, bới móc, bàn tán chuyện đời tư của các nghệ sĩ trong giới Showbiz. Họ vô tư bình luận những điều họ cho là đúng mà không có bất cứ sự chuẩn mực, khách quan hay lập luận chặt chẽ nào.Gần đây nhất talk show này đã vướng phải làn sóng phẫn nộ dữ dội từ dư luận khiến MC Thùy Minh phải lên tiếng xin lỗi khán giả là việc bênh vực Hồ Ngọc Hà với những lý lẽ thiếu minh chứng xác thực. Thùy Minh cho rằng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la không phải là vợ chồng, và còn bênh vực Hồ Ngọc Hà quen người có gia đình khiến dân mạng há hốc mồm vì những kiến thức hạn hẹp của mình.


Chương trình còn lôi thêm vụ lùm xùm của MC Kỳ Duyên với nữ ca sĩ Mỹ Tâm để đem ra làm trò cười., bình luận. Bộ ba MC mặc sức nói cho sướng cái miệng. MC Thùy Minh một lần nữa lại khiến khán giả ngẩn ngơ khi nhận xét MC Kỳ Duyên có phần “hèn hèn” và “ cần có tâm hơn”. Thật không hiểu MC Thùy Minh có tư cách gì mà lên tiếng dạy dỗ đàn chị như thế.


Ngoài ra, bộ ba còn đi sâu về chuyên môn mặc dù không thuộc lĩnh vực của họ khi cho rằng Tóc Tiên, Hà Anh không nên đi hát. Liệu rằng không biết sau khi nói xong cả ba có ngượng miệng không. Vì dù có hát không hay thì cả Hà Anh và Tóc Tiên đều có lượng Fan nhất định và họ đang nỗ lực phấn đấu cho đam mê của họ. Lỡ như cũng có một lời nhận xét nào đó cho rằng “ bộ ba MC Bitches in town” không nên làm MC..thì không biết bộ ba này sẽ phản ứng như thế nào?


Chuyển thể đề tài khai thác qua lĩnh vực thời trang, bộ ba MC “ Bitches in town” đã đưa Thuỷ Tiên, Đông Nhi ra châm chọc bằng những lời lẽ phản cảm. Bắt đầu với Đông Nhi, Lê Minh Ngọc buông ra những lời lẽ rất kinh dị để rồi bộ ba dẫn chương trình này đua nhau cười sằng sặc. Nguyễn Ngọc Thạch thậm chí còn ví von Đông Nhi là… bà ngoại của Ông Cao Thắng. Với mác nhà văn, anh chàng này đã “phun châu nhả chữ” như thế này về Đông Nhi: “Nhìn thấy cái gì đen đen ngay giữa hai…háng”, hay “tụi này nhìn thấy bà ngoại này già…”.
Không chỉ dừng lại ở đó, Bộ ba MC này còn chuyển qua bàn luận về lĩnh vực điện ảnh. Họ nhận xét “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh dở tệ” và rồi chê bai đạo diễn, xoáy móc dàn diễn viên để cười đùa


Mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng nhưng đừng đem góc nhìn phiến diện của mình để làm chương trình, để nói trước mặt hàng ngàn, hàng triệu khán giả, trong đó có cả bộ phận thiếu nhi – mầm non của đất nước


Sao không thấy rằng, có thể phim chưa được hay, nhưng đạo diễn Victor Vũ đã đem lại cái nhìn mới, làn gió mới cho phim nghệ thuật Việt Nam, đã lấy được không ít nước mắt và không ít nụ cười từ khán giả. Đã khiến cho khán giả có những khoảng lặng trong lòng mình để hồi tưởng về những kí ức đẹp của tuổi thơ…


Mỗi người có quyền tự do ngôn luận nhưng đừng cho mình cái quyền ấy để bôi nhọ, chà đạp lên nhân phẩm người khác. Nếu người khác, chưa hay, chưa tốt..hãy góp ý thẳng thắng với họ. Đừng đem những hình ảnh xấu và lời nói thiếu chuẩn mực, đạo đức để phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người vô tình tạo nên hướng nhìn không đúng đắn về xã hội.

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar