0909808613

Phiên bản Keyboard không dây, nhẹ và hữu dụng

Đàn Keyboard là một nhạc cụ điện tử, có phím đàn giống như piano nhưng có thêm bảng điều khiển ở trên.

Đàn Keyboard sử dụng điện hoặc pin để hoạt động nên đây sẽ là nhược điểm lớn so với các nhạc cụ phổ thông vì nếu không có điện thì nó không thể sử dụng được.
Nhận thấy sự phổ biến rộng rãi của đàn Keyboard khi được yêu chuộng bởi các nhạc công nhưng vì cồng kềnh nên gây khó khăn cho các nhạc công trong việc di chuyển, chạy show liên tục từ địa điểm này đến địa điểm kia, một nhà sản xuất tên CME đã đưa ra một phương pháp thay thế hữu hiệu mang tên Xkey Air.

xkey

XKey Air được xem như là bản “lột xác” ngoạn mục của dòng Keyboard, khi chúng được thiết kế với kiểu dáng mỏng, nhẹ (nặng 890g). Điều này đồng nghĩa với việc người dùng dễ dàng mang chúng theo bên người mà không cảm thấy bất tiện.

Nhạc cụ này có 2 phiên bản: phiên bản 25 phím (610g) và 37 phím (trọng lượng 890g)

xkey-air

Điểm đặc biệt khiến chúng trở nên tiện lợi là không cần dây diện để sử dụng. Chúng có thể được kết nối tới các thiết bị di động của người dùng thông qua Bluetooth điện áp thấp. Xkey Air  có thể hoạt động 10 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc, thiết bị này có thể được sạc lại thông qua một cáp nối USB

Nhạc cụ điện tử này có thể làm việc với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bàn, laptop… Hiện chúng đã có thể làm việc tương thích với các thiết bị mang hệ điều hành, iOS, Mac OS, Android, riêng với người dùng Windows thì còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa bởi nhà sản xuất vẫn đang làm việc với hệ điều hành này.

xkey-air

Nhờ vào khả năng kết nối tới các thiết bị thông mình, người dùng có thể sử dụng những ứng dụng trên đó để theo dõi, thu âm, lưu lại và chỉnh sửa quá trình chơi nhạc cũng như thành phẩm của mình. Điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hoàn thiện bản nhạc của mình như ý muốn.

Hãy thử trải nghiệm hoạt động của Xkey Air này nhéTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar