Thú vị khi học chơi đánh trống tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Học chơi đánh trống từng là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ nhưng đều bị các bậc phụ huynh gạt phắt vì những lý do khác nhau như ồn ào, tốn kém mà chẳng có lợi ích gì. Thật ra, nhiều phụ huynh chưa nhận thấy được giá trị, lợi ích của việc học chơi đánh trống cũng như chưa tin tưởng một trung tâm âm nhạc nào có thể đầu tư cơ sở vật chất có chất lượng, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của con em mình.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh, tuy chỉ mới hoạt động được 2 năm, nhưng khoảng thời gian đó nhà trường đã và đang xây dựng thành công thương hiệu trường nhạc uy tín trên toàn thành phố. Được đầu tư một cách nghiêm túc về trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại nên được sự tín nhiệm của rất nhiều học viên và phụ huynh khi tham gia học tại trường.

Bộ trống nhà trường sử dụng là Roland V-Drum TD4 -bộ trống bán chạy nhất năm 2014 của dòng sản phẩm Roland để học viên học chơi đánh trống cách thú vị và hiệu quả nhất

học chơi đánh trống

Có cấu hình đơn giản nhưng V-Drum sound module của TD4 mang lại âm thanh và khả năng diễn đạt rất tốt
– Chức năng chỉnh sửa như TUNING và MUFFLING giúp chúng ta tùy chỉnh âm thanh ngay lập tức

– Các tính năng thực hành như COACH và QUICK REC sẽ giúp cho học viên cải thiện và phát triển kĩ năng chơi trống của mình. VD: học viên có thể thu lai những gì học viên đánh, nghe lại và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần đánh sau. Ngoài ra, học viên có thể thay đổi mặt Snare của trống bằng cách nâng cấp lên mặt Snare PDX-6 (8,5 inch) hoặc PDX-8 (10 inch) cho ta có được cảm nhận mới với mặt lưới cũng như lối chơi Rim-shot độc đáo.

Khi tham gia khóa học trống tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh, học viên sẽ được tiếp cận với các phần mềm và ứng dụng cùng với bộ trống TD-4KP đó là: V-Drums Friend Jam- Là một chương trình tích hợp với máy tính thông qua dây Midi để có thể chơi nhạc ở mọi thể loại, tập luyện và thi đấu.- Chức năng online giúp ta có thể kiểm tra thứ hạng và điểm của chúng ta.

Lớp học chơi đánh trống tại trường là lớp học lý thuyết song song với thực hành, giúp học viên áp dụng kiến thức một cách thực tế “học đi đôi với hành” là cách học hữu hiệu nhất.

Thông tin khóa học chơi đánh trống tại Trường

Cấp độ Thời gian Giáo trình
Sơ cấp 1 3 tháng LCM Percussion Step 1
Sơ cấp 2 3 tháng LCM Percussion Step 2