0909808613

“Người phụ nữ của năm” 2014 là ai?

“Women in Music Awards” – giải thưởng đã từng được Pink, Beyonce, Katy Perry giành chiến thắng. Và năm 2014, cô “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift đã được Billboard vinh danh là “Người phụ nữ của năm”. Taylor Swift cũng đặc biệt trở thành nghệ sĩ đầu tiên hai lần nhận giải này.


Đây là giải thưởng thường niên này được trao cho nữ nghệ sĩ đã “định vị và truyền cảm hứng thúc đẩy nền công nghiệp âm nhạc nhờ sự thành công, dẫn đầu và đổi mới âm nhạc của riêng mình trong suốt 1 năm”. Là một trong những nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất so với các nghệ sĩ khác cùng thế hệ, Taylor Swift có những thành công đáng kinh ngạc trên bảng xếp hạng Billboard.Gia nhập làng nhạc được khoảng 8 năm (năm 2006), tính đến thời điểm này, Taylor đã 60 lần lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đây là số lượng khổng lồ, nhiều nhất so với các nghệ sĩ nữ khác cùng thời. Janice Min, đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của tập đoàn giải trí Guggenheim Media, chủ quản của Billboard chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi một lần nữa trao cho cô ấy giải thưởng cao quý “Người phụ nữ của năm” do Billboard chọn ra”.


Một thành công vang dội của cô mà không thể không kể đến, Taylor đã 7 lần chiến thắng giải Grammy và là nghệ sĩ có đĩa nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại. Cô hài lòng về cuộc sống của mình hiện tại mặc dù đường tình duyên không được tốt đẹp như sự nghiệp.Trong cuộc phỏng vấn trên Vogue Anh Taylor đã thổ lộ: “Tôi không có gì phải che giấu vào thời điểm này… Tôi tự hào về cách sống của mình. Tôi 24 tuổi, độc thân nhưng cũng rất độc lập. Nhiều điều thú vị xảy ra trong cuộc sống của tôi”


Và ngày 12/12 tới đây, Taylor Swift sẽ nhận giải tại sự kiện “Women in Music Awards” do Billboard tổ chức ở New York-Mỹ. Một giải thưởng mà cô xứng đáng được nhận.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar