0909808613

Mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn bao nhiêu tiền

Để nói về một loại nhạc cụ được nhiều người chơi nhất hiện nay thì bạn sẽ không thể nào không nhắc đến đàn guitar. Đây hẳn là loại nhạc cụ được nhiều lứa tuổi chơi nhất.

Ai mới học chơi Guitar lại càng không thể nào bỏ qua bài viết sau đây vì Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giải đáp cho bạn biết rằng mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn guitar bao nhiêu tiền là phù hợp.

Giá đàn Guitar Acoustic hiện nay

Hiện nay, đàn guitar acoustic trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã khác nhau vì thế độ chênh lệch về giá cũng rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người yêu nhạc, các cửa hàng cung cấp nhạc cụ không chỉ phân phối các sản phẩm Guitar Acoustic được sản xuất trong nước, sản xuất ở Trung Quốc mà còn nhập khẩu sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thuộc Châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản,..

Mặc dù bạn là người mới chơi nhưng bạn muốn xác định học và định hướng lâu dài với đàn guitar thì nên lựa chọn một cây đàn guitar có chất lượng.

Lựa chọn đúng số tiền bỏ ra mua một cây guitar acoustic là chuyện đã khó nhưng mua đàn ở đâu để đảm bảo mình không mua phải hàng nhái đó cũng là một chuyện khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

Song trước sự phát triển nhanh và mạnh của thị trường, người yêu nhạc nên tỉnh táo và cẩn thận khi đưa ra các quyết định cũng như lựa chọn. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng cây đàn Guitar Acoustic bạn lựa chọn chính hãng, chọn mua của một đơn vị có uy tín và có chính xác bảo hành đầy đủ.

Mới học chơi guitar acoustic thì mua đàn bao nhiêu tiền

Dành bao nhiêu tiền để mua một cây đàn guitar acoustic cho người mới chơi là hợp lí nhất. Một người mới chơi, khi lựa chọn mua đàn guitar là vấn đề khó, lí do là bạn cũng không thể xác định có theo đuổi đam mê này đến cùng hay không.

Để tư vấn cho bạn lựa chọn cây đàn giá bao nhiêu thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ đề xuất là mua đàn tầm 1 triệu. Những cây đàn guitar acoustic này được trưng bày tại Showroom của Nhạc Cụ Việt Thanh các bạn có thể đến để tham khảo. Đây là mức giá đảm bảo để người mới học chơi có một cây đàn đảm bảo các tính năng và yêu cầu cơ bản trong học chơi.

Nếu điều kiện cho phép thì bạn đừng ngần ngại chọn lấy cho mình một cây đàn trên một triệu nhé, vì những cây đàn có giá trị cao sẽ giúp bạn đáp ứng được nhiều điều trong khi sử dụng hơn.

Dù bạn mua cây đàn guitar nhiều tiền hay ít tiền thì bạn cũng nên chú ý đến nhu cầu của bản thân và đặc biệt là dễ chơi, dễ điều chỉnh. Vì với người mới hay là người từng chơi chuyên nghiệp thì cây đàn guitar dễ sử dụng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện cũng như biểu diễn.

Nếu bạn vẫn chưa thể tự mình lựa chọn một cây guitar acoustic thì hãy gọi ngay về số 0909 046 613 để được các kĩ thuật viên tư vấn chi tiết cho bạn về cây guitar mà bạn đang cần. Nhạc cụ Việt Thanh sẽ đồng hành với bạn cho đến khi bạn mua được một cây đàn chất lượng và ưng ý nhất.

– – Xem thêm: Lớp học đàn guitar tại tphcmTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar