Khóa học Piano cho người lớn tuổi trên 30, 40, 50, 60

Khóa học Piano cho người lớn tuổi trên 30, 40, 50, 60 – Khi bạn bước sang độ tuổi như 30, 40 hay thậm chí là lớn hơn 50, 60 tuổi mà tư tưởng vẫn còn mình mẫn vẫn còn cháy bỏng với niềm đam mê âm nhạc thì điều này hết sức là quý báu. Nhưng ở độ tuổi này có nhiều người lại tự hỏi rằng tôi đã nhiều tuổi vậy thì có học đàn Piano được không? Vậy thì chính xác là ở độ tuổi bao nhiêu bạn không còn học Piano được nữa, những lời chia sẻ tận tâm sau đây của Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ là câu trả lời tốt nhất cho trường hợp trên.

Người lớn tuổi trên 30, 40, 50, 60 tuổi có học Piano được không?

Trên thực tế việc học Piano tốt nhất là khi bạn còn trẻ có thể là khi còn nhỏ thì là tốt nhất. Nhưng không phải là khi bạn có tuổi là bạn không thể học nhạc, đặc biệt là học Piano.

Tại Khóa Học Đàn Piano của Trường Âm Nhạc Việt Thanh trước đây cũng có khá nhiều phụ huynh đến đăng kí học và có nhiều bạn trẻ đến hỏi đăng kí cho cha mẹ mình. Nhưng đa phần các bạn ấy đều e ngại vì bản thân hay người thân đã có tuổi sợ học ảnh hưởng đến sức khỏe và làm đảo lộn cuộc sống hằng ngày.

Người lớn tuổi thì học đàn piano có lợi ích gì không?

+ Giúp thoải mái tinh thần
+ Thư giản đầu óc, tiếng nhạc giúp giải tỏa những phiền nào khi về già
+ Sống với đam mê, mang lại nụ cười và hạnh phúc
+ Giúp tạo sự kiên nhẫn, kiên trì
+ Sống lạc quan yêu đời hơn

Đó là một trong những lợi ích mà đàn piano mang lại cho người lớn tuổi. Những ai hiểu được đều này thì họ sẽ nhanh chóng đăng kí học ngay lập tức còn một số người có đam mê học Piano từ nhỏ nhưng chưa có điều kiện khi về già thì họ lại rất muốn học nhưng tại sao nhiều người lại không dám đăng kí.

Các nguyên nhân khiến người có tuổi không dám học Piano như sau:

+ NGẠI, vì quá lớn tuổi
+ SỢ, không học bằng lớp trẻ
+ LO, không biết học với ai
+ MẶC CẢM, vì tay chân chậm chạp, đầu óc không nhanh nhạy

Đó là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lớn tuổi không dám đi đăng kí học piano. Để giải quyết vấn đề này thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh đã đắn đo và cuối cùng quyết định mở một lớp dạy học đàn Piano dành riêng cho những người có độ tuổi từ 30, 40, 50 thậm chí là 60 tuổi trở lên.

Lớp dạy học đàn Piano dành riêng cho những người có độ tuổi từ 30, 40, 50 hay 60 tuổi trở lên có lợi ích gì khác biệt:

+ Gồm 2 nhóm lớp: lớp cá nhân cho 1 người và lớp nhóm với 2 đến 5 người để giúp các bác có thể thoải mái
+ Độ tuổi học: Ngang bằng tuổi bạn đăng kích
+ Bạn có thể đăng kí học chung với người trong gia đình
+ Rèn luyện kĩ lưỡng, không ép buộc luyện tập quá sức
+ Tùy thuộc vào sức khỏe sẽ có phương pháp luyện tập riêng

Ngoài những ưu tiên ở trên dành cho lớp học đàn piano cho người có độ tuổi từ 30 đến 60 hoặc có thể hơn thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người cao tuổi đăng kí học. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo ra những ưu tiên đặc biệt với đối tượng này nên các phụ huynh, các bác có độ tuổi cao đừng ngần ngại đăng kí học piano. Hãy luôn sống vì đam mê ở bất cứ đâu, bất cứ độ tuổi nào?

Trường Âm Nhạc Việt Thanh thường xuyên khai giảng các khóa học cho người lớn tại các chi nhánh:

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)

CÁC KHÓA HỌC ĐÀN BẠN NÊN QUAN TÂM

Khóa học đàn Organ cho người chưa biết gì
Khóa học đàn Guitar ở đâu tốt nhất
Khóa học đàn Piano tại TPHCM