Học phí một khóa học đàn Piano có đắt không

Học phí cho một khóa học đàn piano thực sự là vấn đề được quan tâm hàng đầu của hầu hết đối tượng khi muốn đăng ký tham gia các khóa học đàn tại trung tâm hay lớp nhạc. Nhiều người băn khoăn không biết mức học phí có phù hợp hay quá cao so với chất lượng không, để quyết định ghi danh tham gia khóa học. Chính vì thế bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo được mức học phí “mặt bằng chung” của môn học nghệ thuật này.

Học phí dành cho việc học đàn piano được quyết định bởi nhiều yếu tố như: độ tuổi học, chương trình dạy, thời lượng… Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác đưa đến việc quyết định mức học phí như: số lượng giáo viên giảng dạy, lớp học nhóm hay lớp học cá nhân, trình độ chuyên môn của giảng viên. Vì thế không lạ nếu như có quá nhiều mức học phí được đưa ra từ các trung tâm âm nhạc.

Dựa trên khảo sát về học phí học đàn piano tại vài trung tâm âm nhạc cho thấy, thông thường mức học phí cho môn học này sẽ rơi vào tầm từ khoảng 2 triệu đến xấp xỉ 10 triệu đồng cho một khóa dạy tại nhà. Các lớp học dành cho trẻ em lại có mức giá thấp hơn một chút và sẽ tăng lên tùy theo số lượng tiết học và buổi học theo quy định của trung tâm. Đây là mức giá dành cho khóa học từ 3 – 4 tháng tại nhiều trung tâm hiện nay với thời lượng 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi trên một buổi học.

Phòng trưng bày piano tại trường nhạc Việt Thanh

Với việc đem đến một chất lượng ổn định như đã cam kết của các trung tâm thì mức học phí này quả thực không quá mắc như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể ghi danh cho con em mình hoặc chính bản thân vào các lớp học này để học tập cũng như rèn luyện khả năng chơi đàn. Đây không chỉ là việc theo đuổi đam mê mà còn là cách giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày cũng như đem lại nguồn cảm hứng rất tốt.

Trường Âm nhạc Việt Thanh chuyên đào tạo các khóa học đàn piano rất uy tín và chất lượng:

Với hai loại giáo trình quốc tế:

– Giáo trình Kawai Music School (của nước Nhật)
– Giáo trình LCM (của nước Anh)
Tiêu chuẩn của giảng viên giảng dạy:
– Khung trình độ: Diploma LCM hoặc tương đương.
– Kiến thức nhạc lý: vượt qua bài Test về Văn phạm âm nhạc.
– Diễn tấu.
– Đáp ứng triết lý giáo dục: “Giáo dục là công cụ tao nên con người khai minh”

Cơ sở vật chất tại trường âm nhạc Việt Thanh:

– Lớp học đàn piano có máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
– Phòng học đàn cho bé có thảm cao su an toàn cho bé mầm non.
– Mỗi bộ môn học sẽ được thiết kế phòng học khác nhau.
– Đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên cho tất cả các bộ môn.
– Sĩ số lớp học tối đa 5 học viên/ lớp.
– Ngoài ra còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho giáo dục âm nhạc.

Quyền lợi học viên:

– Giải quyết mọi phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
– Đảm bảo giáo viên có chuyên môn cao và các loại nhạc cụ tốt nhất.
– Cho phép bảo lưu số buổi học khi có việc.