0909808613

Làm sao để học đàn Piano giỏi hơn

Làm sao để học đàn Piano giỏi hơn thì bạn cần phải học từ những bài học cơ bản nhất đến những bài học nâng cao hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thể tìm cho mình hướng học đàn piano tốt nhất để bạn có thể đánh đàn chuyên nghiệp hơn.

Những điều căn bản trong học Piano

+ Điều đầu tiên: Bạn hãy đặt cho mình một mục tiêu khi học piano. Điều này giúp cho bạn có thể chơi đàn piano giỏi hơn trước, hãy tạo cho mình một lịch tập luyện hàng ngày và hàng tuần và với mục tiêu đã đặt ra thì bạn hãy chắc chăn rằng mình có thể làm được điều đấy chứ không nên để dang dở.

+ Điều thứ 2: Hãy luyện tập ngay với bài hát bạn yêu thích nhất và đây cũng như là mục tiêu tiếp theo để khả năng đánh đàn của bạn trở nên tốt hơn.

+ Điều thứ 3: Tìm ra phương pháp hoc đúng đắn và tài liệu chuẩn.

Nói về tài liệu thì hiện nay trên mạng có quá nhiều tài liệu cơ bản và nâng cao khác nhau, nhưng đâu mới là tài liệu bạn cần để phù hợp với phương pháp học mà bạn đang theo đuổi, điều này bạn có thể tham khảo thầy dạy đàn của bạn hoặc tham khảo ai đã có kinh nghiệm.

Học thế nào mới đúng chuẩn:

Mỗi ngày chơi một ít và duy trì liên tục: Hãy duy trì việc thực hành đều đặn và nên luyện tập cho nhuần nhuyễn 1 phần trước khi bạn chuyển sang bài học tiếp theo. Hãy duy trì phương pháp học piano đều đặn vào từng ngày này như một thói quen, điều này sẽ mang đến cho bạn kết quả bất ngờ khi chơi piano đấy!

Việc bạn thực hành trong thời gian ngắn nhưng duy trì đều đặn sẽ mang lại cho bạn sự thành công thiết thực hơn so với việc mà bạn tập trong khoảng thời gian dài sau đó lại dừng lại rồi tập tiếp. Hãy tạo cho mình mục đích phải đạt được để giúp bạn không bao giờ bị chán nản khi gặp khó khăn trong quá trình tập luyện.

Thực hành đúng và chính xác: Bạn đừng quá vội vàng khi chưa học xong những bước cơ bản đầu tiên mà đã chuyển qua ngay những bài tập khó tiếp theo nhé, bạn cần phải học từ thấp đến cao để có nền tảng một cách vững chắc nhất.

Sử dụng metronome: Nếu như bạn đang theo học piano thì Metronome chắc hẳn cũng không quá xa lạ với bạn, đây là một thiết bị rất hữu ích để giúp bạn tự học chơi piano cũng như cải thiện việc chơi đàn piano của bạn tốt hơn. Bạn có thể thiết lập một tốc độ metronome để được thoải mái với cách chơi piano của mình, lúc đầu có thể bạn sẽ gặp phải 1 số khó khăn nhất định với việc phối hợp giữa metronome với piano nhưng về xét về lâu dài nó sẽ rất hữu ích cho việc tập luyện của bạn.

Việc học Piano cần phải trải qua thời gian khổ luyện vì thế nếu bạn muốn học để trở nên thành thạo và chuyên nghiện thì cần phải kiên trì. Mọi thắc mắc trong lúc học Piano bạn có thể liên hệ với Trường Nhạc Việt Thanh qua địa chỉ ( 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613 ).Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar