0909808613

Dạy học đàn piano

Trường Âm Nhạc Việt Thanh dạy học đàn piano với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế LCM. Hằng năm có Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc Đại học West London bao gồm những Giáo sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới về tham dự với tư cách giám khảo kỳ thi LCM lấy chứng chỉ và văn bằng Đại học LCM do Hệ thống Giáo dục Âm Nhạc Việt Thương tổ chức.

Để đạt được vị thế như hiện nay, Trường Âm Nhạc Việt Thanh đã không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín. Cơ sở vật chất được đảm bảo tối ưu với các thiết bị dụng cụ hỗ trợ học tập hiện đại, phòng học sạch sẽ đầy đủ hệ thống máy lạnh. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tận tâm với từng học viên chính là yếu tố then chốt giúp Trường Âm Nhạc Việt Thanh có được sự tín nhiệm của học viên.

 

dạy học đàn piano

 

Khóa dạy học đàn piano tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu học đàn piano của học viên, sẵn sàng ghi nhận và giải quyết nhanh chóng những nhu cầu, mong muốn và lời góp ý của học viên dành cho nhà trường nếu có.

Thông tin về khóa dạy học đàn piano

Giáo trình: LCM Piano trình độ sơ cấp, trung cấp và đại học

Thời lượng: 12 tuần / 12 buổi học. 1 tuần / 1 buổi / 90 phút

Thời gian: Tự chọn theo khung giờ làm việc của nhà trường

Thứ 2 – Thứ 6: 9h – 12h, 14h- 20h

Thứ 7 – CN: 8h – 12h, 14h- 20h

 

dạy học đàn piano

 

Ngoài ra, nhà trường còn có hình thức dạy học đàn piano tại nhà dành cho những học viên không có khả năng theo học đàn piano tại trường vì điều kiện thời gian. Học viên học tại nhà sẽ được xem như học viên học tại trường, có thể tham gia vào các hoạt động biểu diễn, giao lưu văn nghệ… do nhà trường tổ chức.

Hãy liên hệ với nhà trường theo số Hotline 0903 864 264 – (08) 3932 5059 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng kí khóa học

>> Học đàn piano đệm hát

 

 

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar