Khóa học piano trọn gói tới khi biết đàn

Nếu là người đam mê âm nhạc, từ thể loại piano truyền thống đến các loại đàn piano điện hiện đại thì cơ hội trở thành người chơi nhạc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chào đón bạn với những khóa học piano trọn gói tới khi biết đàn. Dưới đây là một số khóa học piano trọn gói tới khi biết đàn chất lượng của những trường nhạc uy tín.

Âm nhạc giúp nuôi dưỡng tâm hồn và đặc biệt, tình yêu với âm nhạc chính là một trong những phương thuốc thần kỳ nhất đối với tâm hồn của bất kỳ ai trong chúng ta. Hơn nữa, sau nhiều nỗi lo toan, vất vả cùng những xô bồ trong cuộc sống dù vui hay buồn thì bạn đơn giản phải có nhu cầu làm mới mẻ cảm xúc của chính mình. Đừng quên rằng kể cả những dòng kẻ ngay ngắn với từng nốt nhạc vui tươi như thế đều có thể bầu bạn với bạn, để giúp tạo nên một sân chơi cực kỳ bổ ích cho những ai có chung niềm đam mê âm nhạc.

Với mục đích giúp mọi người liên kết với nhau qua âm nhạc, trường âm nhạc Việt Thanh mang đến cho bạn những lợi ích bất tận với những khóa học piano trọn gói tới khi biết đàn theo từng đối tượng và mục đích học tập khác nhau của mỗi học viên: từ những người chưa biết chơi nhạc cụ muốn đạt được ở trình độ căn bản, cho đến những bạn có nguyện vọng thi vào sư phạm, nhạc viên, hay chơi chuyên nghiệp,..

Điểm nổi bật của các khóa học piano trọn gói tới khi biết đàn của trường nhạc Việt Thanh

Việt Thanh có chương trình giảng dạy tiên tiến được biên soạn theo giáo trình đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nhà trường trong nước và quốc tế (tùy theo lứa tuổi của học viên), nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp mọi đối tượng.

Luôn đặt chất lượng giảng dạy và lợi ích của học viên lên hàng đầu, trường nhạc Việt Thanh tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao, đã tốt nghiệp tại các trường nhạc danh tiếng trên cả nước, chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp thu chương trình học một cách có hệ thống hơn. Bên cạnh đó, việc nắm bắt tâm lí từng học viên của các thầy cô trong suốt quá trình giảng dạy cho phép họ khai thác thành công sở trường và điểm mạnh của từng người.

Tham gia vào những khóa học piano này tại Việt Thanh, học viên được tự do thể hiện bản thân trên nền nhạc của những bài hit quen thuộc đã từ lâu đi vào lòng khán giả. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại đây, bạn sẽ dần dần nắm chắc mọi kỹ năng căn bản nhất của đàn… đảm bảo đạt được mục đích đề ra ban đầu.
Nơi đây sơ sở giảng dạy được trang bị đầy đủ, hiện đại, lịch học phù hợp về thời gian tạo mọi điều kiện giúp học viên học tập thuận lợi một cách tối đa.

Địa chỉ và thông tin liên hệ của trường âm nhạc Việt Thanh cho các bạn tham khảo:

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh (từ vòng xoay Lê Hồng Phong – Điện Biên Phủ xuống 200m)
Hotline: 0909808613

Địa chỉ: 720a Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (L3.12A.04 Land Mark 3 Vinhomes Central Park)
Hotline:

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà
Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)
Hotline: 0908868951