0909808613

Học đàn guitar solo ở đâu là tốt nhất

Học đàn guitar solo ở đâu vẫn luôn là một câu hỏi khiến nhiều bạn đam mê bộ môn guitar đang thắc mắc. Để giải đáp thắc mắc này thì Trường Nhạc Việt Thanh sẽ gửi đến các bạn một bài viết chia sẻ nho nhỏ về việc học đàn guitar solo, qua đó bạn sẽ rút ra những tiêu chí cơ bản để tự mình xác định là nên học đàn guitar solo ở đâu là tốt nhất.

Học đàn guitar solo khó không

Đối với bộ môn guitar nói chung và với việc bạn muốn học guitar solo nói riêng thì bạn phải hiểu rằng bất cứ bạn học nhạc cụ nào cũng đều có cái khó riêng của nó, nhưng nếu bạn gặp một thầy dạy giỏi và bạn áp dụng đúng phương pháp học, cùng với đó là bạn phải có sự kiên trì, chịu khó tập luyện hằng ngày thì chúng tôi đảm bảo trình độ chơi đàn guitar của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Phương pháp học Guitar solo hiệu quả

Để giúp bản thân có thể chơi tốt guitar solo thì việc trước tiên của bạn là phải luyện tập các ngón tay trở nên linh hoạt hơn rất nhiều và đặc biệt là bạn phải chú ý đến các ngón tay trái nếu bạn thuận tay phải và ngón tay phải nếu bạn thuận tay trái. Vì những ngón tay không thuận thường kém linh hoạt nên bạn phải luyện tập thật nhiều để có thể linh hoạt hơn, sẽ giúp ích khá nhiều trong việc chơi đàn.

Thứ hai, bạn cần hiểu rõ và có kiến thức tốt về các cảm âm, ký âm, các kỹ năng cần có trong khi solo đàn guitar ( Điều này đã được nhắc đến trong khóa học đàn Guitar tại trường nhạc Việt Thanh ). Nếu bạn chưa tự tin vào kiến thức của bản thân thì có thể tham gia ngay vào một lớp dạy nhạc để được các giáo viên chỉ dẫn các mẹo, phương pháp đánh guitar solo hiệu quả nhất.

Lưu ý: Khi bạn đã quyết định học guitar solo thì bạn nên hiểu rằng bạn cần nhiều thời gian luyện tập cũng như trao dồi các kiến thức về đệm hát guitar.

Trang thiết bị tại trường nhạc Việt Thanh

Vậy việc học Guitar solo ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, tại Trường Nhạc Việt Thanh ở địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM ( Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613 ) đã có tổ chức khóa học dành riêng cho những bạn nào có điều kiện muốn học guitar solo. Điều này sẽ giúp các bạn không còn suy nghĩ hay lo sợ về chất lượng về khóa học guitar solo, bởi vì với truyền thống dạy nhạc qua nhiều năm thì Trường Nhạc Việt Thanh đã và đang là một trong những trường nhạc nổi tiếng nhất tại TPHCM. Cùng với đó Trường Nhạc Việt Thanh có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo trong việc đánh guitar solo.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar