0909808613

Học đàn Guitar có chữa bệnh đau dạ dày?

Theo bạn thì học đàn Guitar có thể chữa được bệnh đau dạ dày không?

Dạo gần đây trường nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi về việc học đàn guitar chữa bệnh đau dạ dày có đúng không? Hôm nay trường xin giải đáp vấn đề này cho mọi người hiểu thêm nhé.


Cách đây không lâu dậy lên một vấn đề sôi nổi rằng học guitar có thể chữa được bệnh đau dạ dày. Sự việc bắt nguồn từ câu chuyện kể của một chàng trai bị bệnh đau dạ dày. Anh đã điều trị tại bệnh viện một thời gian, sau đó thấy không hiệu quả anh chuyển sang uống thuốc nam thuốc bắc rồi làm mọi cách khác nhưng những cơn đau vẫn cứ bám lấy anh.Rồi một ngày anh tìm đến âm nhạc, cụ thể là chiếc đàn guitar như một cách để giải trí. Anh chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và đặc biệt là mỗi lần bị dạ dày hoành hành thì anh mang đàn ra chơi. Trong lúc anh say sưa với những phím đàn thì dường như đã quên hết đi những cơn đau. Lâu dần những cơn đau của anh cũng ít lại và rồi anh thấy mình khỏe ra. Kết luận cuối cùng của anh là nhờ học đàn guitar anh đã chữa được bệnh đau dạ dày.


Theo bạn có thật sự là học đàn Guitar chữa bệnh cho anh ấy không? Thật ra thì học guitar không có tác dụng chữa bệnh đâu các bạn nhé. Tác dụng của guitar nói riêng hay âm nhạc nói chung là giúp cho người học cảm thấy tinh thần được thoải mái. Những ưu tư, phiền muộn, mệt mỏi sẽ cuốn đi theo dòng nhạc. Điều đó sẽ giúp bạn ăn ngon, ngủ yên, tinh thần thoải mái và chính những điều này giúp cho sức khỏe bạn ngày một tốt hơn.
Điều đó cũng có nghĩa là Guitar không phải là liều thuốc chữa bệnh mà chỉ là liệu pháp hỗ trợ sức khỏe cho bạn. Và đương nhiên, không riêng gì guitar mà các nhạc cụ khác cũng vậy. Âm nhạc sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, tinh thần thoải mái, ăn ngon ngủ yên và bạn sẽ có một sức khỏe tốt. Đây gọi là liệu pháp tinh thần. Âm nhạc sẽ giống như một liều thuốc kháng sinh, giúp bạn luôn có tinh thần tốt, sức khỏe tốt để chống lại với bệnh tật.


Tuy học đàn guitar hay các loại nhạc cụ khác không phải là phương thuốc chữa bệnh trực tiếp nhưng tác dụng của âm nhạc thật thần kì đúng không. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, âm nhạc giúp hỗ trợ phát triển trí não một cách tốt nhất. Vậy chẳng có lí do gì để chúng ta không học cả, học nhạc ngay thôi nào các bạn !Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar