Piano cho trẻ em

Khóa đào tạo piano cho trẻ em tại Trường Âm Nhạc Việt Thanhđã và đang áp dụng nhiều giáo trình giảng dạy Piano từ các nước Nhật Bản, Anh, Mỹ … theo từng độ tuổi khác nhau và đã mang lại hiệu quả cao, với mong muốn trẻ được tiếp cận với nền giáo dục âm nhạc tiên tiến, môi trường học tập năng động và thoải mái hơn phù hợp với tâm sinh lý của trẻ.

Hiện nay nhà trường đang có những hệ đào tạo Piano cho trẻ em như sau

Khoá đào tạo piano cho trẻ em

Piano mầm non

Đây là khóa dạy đàn piano cho trẻ em có độ tuổi từ 3-5 tuổi

Mục đích của hệ đào tạo này là cho trẻ làm quen và cảm thụ tốt âm nhạc, tạo tiền đề phát triển nhanh chóng cho trẻ trong quá trình học Piano sau này

Piano mầm non có hai hình thức lớp học

• Lớp cá nhân : Áp dụng cho độ tuổi từ 4-5 tuổi

Giảng dạy theo giáo trình Piano kawai Sound Tree của Nhật Bản đã nghiên cứu nhiều năm và áp dụng thành công trên nhiều quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Hong Kong..

Piano dành cho trẻ. Hình thức lớp 1 thầy kèm 1 trò

Lớp học mang tính tương tác giữa thầy và trò, trẻ sẽ được học và vui chơi với âm nhạc một cách thoải mái nhất mà không có bất cứ áp lực nào được tạo ra. Cơ sở vật chất thoáng mát với đầy đủ dụng cụ âm nhạc ( Trống, madacas, organ, bộ gõ..) giúp hỗ trợ cho việc cảm âm Piano của trẻ một cách hiệu quả

Lớp học cá nhân – Piano dành cho trẻ từ 4 – 5 tuổi tại Trường Việt Thanh

Tiến trình học:

Trải qua 2 level (Sound tree 1A và Sound Tree 1B).

Mỗi Level / 12 tháng.

• Lớp nhóm: Áp dụng cho độ tuổi 3-4 tuổi

Giảng dạy theo giáo trình Piano Kawai Hello Music của Nhật Bản. Đối với lớp học nhóm, mỗi lớp tối đa chỉ có 2-3 học viên. Ngoài sự tương tác với Thầy Cô giáo các học viên sẽ được luyện tập tương tác với nhau, giúp cho trẻ làm việc nhóm hiệu quả sau này.

Lớp học nhóm – Piano dành cho trẻ từ 3 – 4 tuổi

Trẻ sẽ được tiếp xúc với âm nhạc trong sự yêu thương, tận tình của thầy cô giúp tinh thần của trẻ luôn ở trạng thái thoải mái nhất khi học nhạc.

Lớp học piano cho trẻ từ 3 – 4 tuổi theo giáo trình Hello Music – Nhật Bản

Tiến trình học:

Trải qua 4 Level: ( Hello Music Vol 1,2,3,4)

Mỗi Level / 6 tháng

Piano sơ cấp và trung cấp

Đây là khóa dạy đàn piano cho trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên

Đào tạo Piano cơ bản và nâng cao về kiến thức nhạc lý và thực hành theo giáo trình LCM của trường Đại học Âm nhạc Luân Đôn ( Luan Don College of Music – University of West London)

Lớp học piano cho trẻ từ 4 – 5 tuổi tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Sau khi trải qua 2 giáo trình ( Step 1&2) của Piano sơ cấp, trẻ có thể học nâng cao lên trình độ trung cấp gồm 8 Grade ( Grade 1-8) và thi tuyển lấy bằng LCM do hội đồng Anh tổ chức theo định kì

Lớp học piano 1 thầy kèm 1 trò tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Piano sơ cấp: 2 Step – 9 tháng / 1 step

Piano trung cấp: 8 Grade – 9 tháng / 1 Grade