Dạy guitar – Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Dạy guitar nói riêng và những khóa dạy đàn khác nói chung tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên sẽ là một môi trường học tập tốt nhất cho những học viên có nhu cầu học đàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có 2 cơ sở với sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, nhạc cụ học tập, phòng học. Nhiều trung tâm âm nhạc trên toàn quốc đã lấy mô hình của Trường Âm Nhạc Việt Thanh để làm mô hình chuẩn cho hoạt động của mình.

dạy guitar

Với khóa dạy guitar, trường Âm Nhạc Việt Thanh linh động với nhiều hình thức lớp để học viên chọn lựa tham gia: lớp cá nhân, lớp nhóm ( từ 2 – 5 học viên). Nếu học viên không thể sắp xếp thời gian để học guitar tại trường thì có thể đăng kí khóa dạy đàn guitar tại nhà, nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên về nhà giảng dạy guitar cho học viên.

Thông tin khóa dạy guitar

CẤP ĐỘ

THỜI GIAN

GIÁO TRÌNH

Sơ Cấp 1

LCM Step 1

Sơ Cấp 2

LCM Step 2

SAU KHI HOÀN TẤT KHÓA SƠ CẤP HỌC VIÊN CÓ THỂ CHỌN:

* HỌC THEO NHU CẦU CÁ NHÂN
* NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ VỚI TRUNG CẤP PIANO HOẶC JAZZ PIANO

Trung Cấp 1

LCM Grade 1

Trung Cấp 2

LCM Grade 2

Trung Cấp 3

LCM Grade 3

Trung Cấp 4

LCM Grade 4

Trung Cấp 5

LCM Grade 5

Trung Cấp 6

LCM Grade 6

Trung Cấp 7

LCM Grade

Trung Cấp 8

LCM Grade 8

* Đối tượng  tham gia:
Học viên 6 tuổi trở lên
* Hình thức lớp: 01 kèm 01 hoặc lớp nhóm ( 2-5 học viên)
* Thời lượng khóa học: 12 tuần/ 12 buổi. (1 tuần/ 1 buổi/ 90 phút)

Tham gia khóa dạy guitar tại trường, học viên sẽ được các Thầy Cô cung cấp những kiến thức nhạc lý, thực hành từ cơ bản đến nâng cao để qua đó, học viên có thể tự chơi được tất cả các bản nhạc thuộc các điệu khác nhau sau khi lĩnh hội đủ kiến thức từ giáo viên

Theo nhiều người, guitar là bộ môn dễ học, tiện lợi khi có thể mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Khi học guitar hay bất cứ một bộ môn nhạc cụ nào, thời gian đầu lúc nào cũng có nhiều khó khăn, vì vậy phải kiên trì, nỗ lực luyện tập thì mới có thể gặt hái được kết quả tốt. Tốt nhất, chúng ta nên đăng kí tham gia một khóa dạy guitar vào những thời gian đầu để có kiến thức chuẩn từ Thầy Cô, rồi từ đó có thể tự luyện tập thêm khi đã lĩnh hội đủ kiến thức. Không nên tự học vào thời gian đầu vì chúng ta sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ khi không có mục tiêu và phương pháp học.

Để nhận được sự tư vấn từ trường và cách thức đăng kí khóa học, vui lòng liên hệ đến trường theo thông tin

VIET THANH MUSIC SCHOOL

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM

Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059