0909808613

Mỹ Tâm làm giám khảo tại một cuộc thi mới

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật – ca hát, nhiều tác giả, nhà báo trong lẫn ngoài nước đã công nhận Mỹ Tâm là một trong những nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Bằng chính tài năng của mình, Mỹ Tâm đã được đánh giá là một trong những giọng hát được công nhận trong khu vực Đông Nam Á, khi vinh dự lọt vào top danh sách 12 nghệ sĩ “Hiện tượng Pop toàn cầu mà bạn chưa biết” của ABC News.

Mỹ Tâm

Vì vậy cái tên Mỹ Tâm ở Việt Nam có ảnh hưởng đến truyền thông và thu hút lượng khán giả rất lớn.

Sau The Voice mùa 3, ca sĩ Mỹ Tâm vừa đồng ý ngồi “ghế nóng”  chương trình “Phiên bản hoàn hảo” do Công ty Truyền thông Giải trí Điền Quân kết hợp với Công ty TNHH Văn hóa và Sự kiện Soaring Arts tổ chức.

Phiên bản hoàn hảo là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho mọi đối tượng không giới hạn độ tuổi, quốc tịch. Đây là sân chơi mà các thí sinh đam mê ca hát có thể thỏa sức sáng tạo, cover những ca khúc theo phong cách và cá tính riêng của mình.

Trước đó, Mỹ Tâm đã từng nhận lời làm giám khảo tại các cuộc thi âm nhạc lớn như Sao mai điểm hẹn, Vietnam Idol, Giọng hát Việt… Sau mỗi chương trình, cô đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về một giám khảo khó tính nhưng công tâm và truyền cảm hứng cho các thí sinh.

Theo tiết lộ, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ là giám khảo cùng song hành với Mỹ Tâm trong chương trình. Phần tương tác của cặp đôi nổi tiếng này được dự đoán sẽ trở thành điểm nhấn của cuộc thi.

Mỗi tập phát sóng, sẽ có sự đồng hành của những ca sĩ nổi tiếng, tham gia với vai trò khách mời như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình…

Chương trình sẽ chính thức được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 1/3 trên kênh HTV7.

—————————–

Để được trở thành một trong những thí sinh có mặt tại cuộc thi, hãy bắt đầu khóa học thanh nhạc của Trường Âm Nhạc Việt Thanh ngay bây giờ để cải thiện và nâng cao chất giọng của mình, khởi đầu cho một cuộc sống hoàn hảo hơn.

VIET THANH MUSIC SCHOOL

Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059

180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, HCM

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar