Lớp học trống tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm một lớp học trống hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bạn mong muốn lớp học trống có một không gian thoải mái, thoáng mát; giáo viên giảng dạy tận tâm..? Bạn đã thử tham gia lớp học trống tại một số trung tâm âm nhạc nhưng cảm thấy không hài lòng?

Trường Âm Nhạc Việt Thanh có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn bởi Trường Âm Nhạc Việt Thanh là hệ thống thuộc hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương – Giáo dục Âm nhạc hàng đầu Việt Nam được cấp chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế của London of Music – University of West London.

Với đội ngũ giảng viên giỏi trên khắp thành phố và tỉnh thành quy tụ cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ giúp nhu cầu học trống của bạn được đáp ứng một cách hiệu quả.

Lớp học trống tại nhà

Học trống có lợi ích gì không?

Trống là nhạc cụ thuộc bộ gõ và rất phổ biến trên thế giới, trống ra đời để giúp những nhạc cụ khác hòa hợp cùng nhau, tạo cho tác phẩm âm nhạc sinh động hơn.

Trống phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp với mục đích giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. Việc học trống giúp người chơi thể hiện được cá tính của mình với những phong cách biểu diễn độc đáo.

Đối với trẻ em, học trống là một trong những cách kích thích cho trí não phát triển một cách nhạy bén hơn và sáng tạo hơn. Khi việc học căng thẳng quá thì chơi trống sẽ là nơi để trẻ giải tỏa những lo lắng mệt mỏi. Ngoài ra khi tiếp xúc với bộ môn Trống thì không chỉ dùng tay để chơi mà còn kết hợp nhịp nhàng với chân, tai, mắt… giúp cho trẻ linh hoạt , nhanh nhẹn hơn trong mọi việc.

Tham gia vào lớp học trống, người chơi trống có thể tự tin thể hiện bản thân và phong cách âm nhạc của mình với những người xung quanh mà không còn e ngại như trước nữa.

Làm thế nào để tham gia vào lớp học trống tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh?

Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tiềm năng trở thành học viên chính thức của trường. Học viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tại trường theo địa chỉ hoặc liên hệ theo số Hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí nhập học.

Cơ s 1: Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, Tp.HCM

Hotline: 0903 864 264 – (08) 3932 5059

Cơ s 2: Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614

Cơ sở 1: Thứ 3 – Thứ 6: 9h – 18h30        –        Thứ 7 – CN: 8h – 17h

Cơ sở 2: Thứ 2 – CN: 8h – 20h

Nếu thời gian đăng kí học ngoài khung giờ làm việc của nhà trường?

Nếu học viên đăng kí khóa học trống ngoài khung giờ làm việc của nhà trường thì có thể đăng kí khóa học trống tại nhà. Nhà trường sẽ điều phối giáo viên dạy trống về tận nhà để giảng dạy cho học viên. Học viên học trống tại nhà sẽ được nhận các chính sách ưu đãi và có thể tham gia các cuộc thi cấp bằng chứng chỉ như học viên học tại trường.

Yêu cầu: Đối với học viên đăng kí khóa học trống tại nhà, nhà trường yêu cầu học viên phải có đầy đủ các dụng cụ và nhạc cụ hỗ trợ cho việc học và luyện tập tại nhà (trống Jazz hoặc trống điện tử, pedan trống, dùi, giá nhạc…). Lớp học trống tại nhà nên có phòng cách âm để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình và hàng xóm.

Lớp học trống

Lớp học trống tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Hiện nay, trống là một bộ môn được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh, trống cũng đang là bộ môn được nhiều học viên quan tâm và đăng kí học. Hãy đến với nhà trường và tham gia vào lớp học trống để trải nghiệm sự tận tình giảng dạy của giáo viên và tự tin thể hiện phong cách âm nhạc riêng của bạn.

>> Nơi học đàn piano tốt ở thành phố Hồ Chí Minh