Lớp học đàn Violin tại Biên Hòa

Violin là một trong những loại nhạc cụ khó học và đòi hỏi học viên cần tinh kiên nhẫn nhất trong các loại cụ. Nhưng nếu bạn học thành công thì thành quả nó mang lại sẽ rất xứng đáng bởi vì violin là một nhạc cụ kì diệu, khi chơi violin sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe, tinh thần và xã hội. Những ai đã trót “mê” tiếng khi thì dịu dàng, réo rắt khi thì gào thét của nó thì không bỏ được.

Đối tượng lớp học:

Học đàn violin tại Biên Hòa dành cho tất cả các đối tượng ở khu vực Biên Hòa và lân cận có niềm đam mê yêu thích âm nhạc, đặc biệt là những người yêu thích bộ môn violin .

Giáo trình:

Giáo trình LCM của trường London College Of Music đã được Việt hóa, là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời tại Anh quốc thành lập năm 1887 trực thuộc Đại học West London. Tổ chức thi và cấp bằng quốc tế hằng năm.

Giảng viên:

Một giáo viên tốt sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hăng say và tạo niềm vui học tập cho học viên. Tại Biên Hòa lớp học đàn violin  của chúng tôi tất cả giáo viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau.

1. Khung trình độ: Diploma LCM hoặc tương đương.
2. Kiến thức nhạc lý: vượt qua bài Test về Văn phạm âm nhạc
3. Diễn tấu.
4. Đáp ứng triết lý giáo dục: “ Giáo dục là công cụ tao nên con người khai minh”.
5. Có các lớp gia sư dạy đàn violin tại nhà khu vực Biên Hòa.

* Lưu ý: *

– Học viên được khuyên nên có đàn riêng để tập luyện.
– Học viên nên mang theo đàn để giáo viên chỉnh dây dàn.

>> Xem thêm: Khóa học đàn Guitar tại Biên Hòa

Cơ sở vật chất:

Trường nhạc hiểu rằng cơ sở vật chất ở các lớp học nhạc đóng vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên.
• Lớp học đàn violin tiêu chuẩn với máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.
• Lớp học đàn thiết kế riêng biệt dành riêng cho từng bộ môn khác nhau.
• Đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên cho tất cả các bộ môn.
• Sĩ số lớp học tối đa 5 học viên/ lớp.
• Ngoài ra còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho giáo dục âm nhạc.

Quyền lợi học viên:

Một trong những điều kiện bổ sung để có thể mang lại điều kiện thoải mái khi đi học đàn violin là các quyền lợi khi tham gia khóa học. Thử tưởng tượng bạn có việc đột xuất không thể bỏ lỡ nhưng lại vướng giờ học. Trung tâm chúng tôi có những hỗ trợ tối ưu dành cho học viên.

• Nhà trường luôn nhận sự phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.
• Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.
• Đảm bảo giáo viên và các loại nhạc cụ tốt nhất.
• Bảo lưu số buổi học khi có việc.

Sau vài chia sẻ của chúng tôi, mong rằng các bạn sẽ có thêm những thông tin để có được khóa học đàn violin ở Biên Hòa phù hợp với mình.

Liên hệ

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613
Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951
Email: vietthanhmusicshop@gmail.com