0909808613

Chỗ dạy đàn violin uy tín, chất lượng tại Tp.HCM

Bạn đang tìm chỗ dạy đàn violin tại thành phố Hồ Chí Minh? Tuy nhiên bạn đã biết khi học đàn violin thì bạn phải lưu ý các yếu tố nào chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

– Hãy tập luyện mỗi ngày, lên thời khóa biểu tập và tuân theo nghiêm ngặt, không nên tập dồn vào một ngày rồi lại bỏ bẵng cả tuần.

– Hãy tập từng đoạn khó 1 cho thành thục sau đó tập cả bài sau để hoàn thiện.

– Với một bản nhạc mà bạn đang tập luyện, cách tốt nhất để có thể chơi nó một cách hoàn thiện là nghe các nghệ sỹ nổi tiếng chơi bản nhạc đó nhiều lần.

– Hãy tập biểu diễn cho người thân và bạn bè trước khi đi biểu diễn hoặc chơi cho người khác nghe nhé.

– Khi học chơi đàn violin thì kỹ thuật kéo tốt và điều khiển cung là yếu tố quan trọng để bạn trở thành một người chơi đàn violin giỏi.

– Bạn hãy lau sạch nhựa thông mỗi lần tập xong bởi nếu để lâu ngày thì rất khó lau.

– Hãy thay rehair và dây định kỳ.

– Hãy đặt ra kế hoạch học cụ thể cùng mục tiêu cần đạt được trong một giai đoạn nhất định. Cố gắng để đạt các mục tiêu đó.

– Bạn nên tập luyện thang âm và hợp rải âm thuần thục hàng ngày. Hãy luôn thay điỉu những sắc thái khác nhau. Cách này sẽ giúp bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm kéo cung.

– Hãy ngủ đủ giấc sau mỗi giờ tập luyện căng thẳng để não bộ có thể ôn lại những gì bạn đã học và luyện tập.

– Hãy thay đổi trình tự bài tập, ví dụ một ngày tập đoạn đầu bài trước, hôm sau tập đoạn cuối bài trước. Lý do là do việc tập luyện các thời gian sau sẽ mệt hơn nên nhiều người tập đoạn sau rất sơ sài.

– Tạo tâm lý háo hức, phẩn khởi khi chơi đàn violon. Bạn thật sự chưa sẵn sàng để học nếu khi học bạn luôn cảm thấy chán nản.

– Hãy dừng tập khi bạn cảm thấy việc tập luyện đang đi xuống, các âm thanh không ổn như khi trước. Một vài ngày sau bạn quay lại luyện tập tiếp.

– Hãy dừng lại và nghỉ ngơi khi bạn mắc lỗi liên tục.

– Cố gắng chơi thuần thục vài bản nhạc mà không cần nhìn vào bản nhạc hoặc nhạc cụ đệm kèm.

– Hãy xả lông đuôi ngựa của cung kéo chùng xuống khi bạn tập luyện xong.

– Cần xem xét nghiên cứu thật kỹ bản nhạc bạn đang tập. Nếu có nhạc cụ đệm kèm thì bạn nên nhớ được các phần đó.

– Tập luyện các bài của Gavinies Rode, Fiorillo, Kreutzer….

 

Gợi ý các chỗ dạy đàn violin uy tín tại Tp.HCM

Trường Âm nhạc Việt Thanh là địa chỉ uy tín cho bạn trong hàng trăm trung tâm dạy đàn trên địa bàn Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, được sự đánh giá cao của các học viên, bạn sẽ không lo việc học tập của mình không đạt kết quả.

Ở Hồ Chí Minh, Bạn có thê liên hệ trường nhạc Việt Thanh qua cơ sở giảng dạy âm nhạc sau: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Chúc bạn thành công trong con đường chinh phục cây đàn violin sang trọng, quý phái này. Hãy luôn nhớ cần phải kiên trì bạn nhé.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar