0909808613

Lớp học đàn piano cho trẻ mầm non

Ngày nay các bậc phụ huynh thường cho con đi học nhạc đặc biệt là học đàn Piano. Vì học đàn Piano là một trong những cách tốt nhất giúp các bé thông minh hơn, luyện cho bé tính tập trung và kiên nhẫn tốt. Những giờ phút thư giản bên đàn piano sẽ giúp bé thoải mái tinh thần, thư giản cơ thể, giải tỏa được những mệt mỏi, căng thẳng và bé sẽ có giấc ngủ ngon.


Trước đây, phụ huynh thường nghĩ rằng khi bé lên 6-7 tuổi mới có thể  học đàn piano. Nhưng thật ra bé 3 tuổi là có thể tham gia các lớp học đàn Piano dành cho trẻ mầm non rồi. Lớp học này không hẳn là bé sẽ biết đàn, sẽ phải dành hết thời gian ngồi trên đàn để luyện tập. Độ tuổi này là lúc bé tiếp xúc và cảm thụ âm nhạc thôi. Đây là bước đầu để bé làm quen với đàn piano, tạo bước đà để sau này lúc 6 tuổi bé bắt đầu học chính thức bé sẽ học nhanh hơn và tiếp thu sâu hơn.Việc cho trẻ mầm non đi học đàn piano không phải là vấn đề đơn giản. Giáo trình phải biên soạn phù hợp với bé, phương pháp dạy của giáo viên cũng hoàn toàn khác. Giai đoạn này nếu dạy không cẩn thận sẽ dể để bé bị ám ảnh với đàn piano. Vì vậy cần có những lựa chọn và quyết định đúng đắn trong việc cho bé đi học đàn piano bố mẹ nhé.


Chương trình piano dành cho trẻ mầm non của Kawai Music School được thiết kế riêng cho trẻ từ 3-5 tuổi. Giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc của trường nhạc Kawai – Nhật Bản. Chương trình này đã được áp dụng thành công trên 50 năm tại Nhật Bản. Hiện tại có cũng có nhiều nước đang áp dụng giáo trình này như: Hong Kong, China, Singapore, Indonesia. Chương trình giúp các bé vừa học vừa chơi và cảm thụ âm nhạc một cách tốt nhất.


Cho con đi học đàn piano là một quyết định đúng đắn. Chọn trường cho con là một quyết định khó khăn. Chúc bố mẹ thành công nhé !Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar