Lớp học nhạc tại TPHCM

Lớp học nhạc tại TPHCM được Trường Nhạc Việt Thanh thường xuyên mở lớp vào các buổi trong tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn  chưa biết chơi đàn: Guitar, Piano, Organ, Violin, Ukulele… và các loại đàn khác.

Đến tại khóa học nhạc này bạn sẽ được thỏa sức đam mê của mình qua các bài giảng và những giờ luyện đàn hết sức thoải mái và bổ ích cho con đường chơi nhạc của bạn sau này. Nào bây giờ thì chúng ta xem cùng xem lớp dạy nhạc tại TPHCM của Trường Nhạc Việt Thanh có gì mới mẻ nhé!

Tại sao bạn nên đăng kí một khóa học nhạc tại TpHCM của Trường Nhạc Việt Thanh?

Đầu tiên: Trường Nhạc Việt Thanh sẽ giới thiệu đến với các bạn đội ngủ giáo viên sẽ dạy tại lớp  dạy nhạc tại TPHCM.

+ Là giáo viên, giảng viên của các trường đại học và học viện ở TPHCM

+ Là nhạc công trong các show ca nhạc

+ Là nhạc công chuyên nghiệp trong các chương trình giải trí trên truyền hình

Thứ hai: Bạn sẽ nhận được bằng cấp gì sau khi kết thúc khóa học nhạc tại TPHCM

Sau khi bạn hoàn thành khóa học nhạc này bạn sẽ được Cấp chứng chỉ LCM, đây là loại bằng Quốc Tế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình trình diễn hay giảng dạy sau này.

Thứ ba: Trang thiết bị tại lớp học nhạc tại TPHCM

+ Khi bạn học tại các lớp học nhạc ở TPHCM bạn sẽ được sử dụng đàn của lớp học nếu bạn chưa có đàn riêng

+ Những thiết bị hỗ trợ quá trình rèn luyện khác

+ Phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đặc bieetjj phù hợp với từng loại đàn riêng

Thứ tư: Sĩ số trong lớp hoc nhạc là bao nhiêu

+ Sĩ số trong lớp dạy nhạc chỉ từ 1-5 người tùy theo bạn yêu cầu chúng tôi sẽ sắp xếp riêng cho bạn.

+ Có lớp dạy kèm riêng

Qua 4 tiêu chí ở trên thì Trường Nhạc Việt Thanh tự tin là một trong những trường có tổ chức các khóa học nhạc chất lượng và có khả năng để giúp các học viên của mình tiến bộ không ngừng. Bạn còn ngại ngùng gì nữa mà không gọi ngay về số: 0909 046 613 để đăng kí sớm, tránh trường hợp lớp quá tải, phải đợt đến thời điểm mở lớp kế tiếp.

Mọi thắc mắc về lớp dạy nhạc tại TPHCM bạn có thể liên hệ ngay với địa chỉ : 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613 để được tư vấn tận tình nhất.

Hoặc các chi nhánh khác của Trường Âm Nhạc Việt Thanh:

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)