0909808613

Học guitar tại Tp. HCM

Việc học Guitar được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hơn, với những đặc tính ưu việt của nó như gọn nhẹ, dễ học, dễ chơi nên guitar đã trở nên thân thiết với tất cả mọi người. Guitar phù hợp với tất cả các lứa tuổi, từ thanh thiếu niên, trung niên cho đến người lớn tuổi. Học đàn guitar cũng tốn ít chi phí hơn so với các nhạc cụ khác, để mua được cây đàn guitar cũng không phải là điều khó khăn. Các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên thường chọn học đàn guitar thay vì các nhạc cụ khác vì đàn guitar có thể mang đi bất gì đâu và dễ dàng chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể.

Guitar là một loại nhạc cụ thuộc bộ dây có từ cách đây hơn 5000 năm và có tên gọi là Tây Ban cầm.
Guitar có nhiều loại nhưng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu thịnh hành 3 loại chính là guitar thùng, guitar điện, guitar bass… Guitar thùng thường có 6 dây nhưng ngoài ra cũng có loại ít hoặc nhiều hơn như 4, 7, 8, 10 và 12 dây.

học guitar

Lớp học guitar tại trường Âm Nhạc Việt Thanh


Ngày nay, giới trẻ học guitar rất nhiều. Không chỉ các bạn nam mà kể cả các tiểu thư cũng đam mê guitar không kém. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ôm guitar ở một góc sân trường đại học hay ở ghế đá công viên. Guitar cũng đang là loại hình được các quán coffee khai thác khá nhiều. Những quán coffee Acoustic ngày càng thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đôi khi việc các bạn vào quán coffee ngồi không đơn giản là để thưởng thức coffee mà để được nghe nhạc và đôi khi là tự mình thể hiện một bản nhạc bằng guitar.


Ai cũng có thể học đàn guitar, thế nên nếu bạn thích hãy đăng kí học ngay hôm nay. Đến với Trường Âm Nhạc Việt Thanh bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một thể loại guitar phù hợp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bạn để có thể học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên dạy đàn guitar sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp với chiếc đàn guitar trong tay và tự do thể hiện phong cách riêng của mình. Bạn sẽ thấy rằng việc học đàn guitar thật tuyệt vời.

>> Học đàn guitar đệm hát cơ bảnTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar