0909808613

Chiêu sinh khóa học Piano – Keyboard giá ưu đãi hấp dẫn

Giảm giá HỌC PHÍ ưu đãi cho học viên khi tham gia vào khóa học Piano, Keyboard tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu phát triển khả năng âm nhạc của mỗi người và để giải quyết căng thẳng trong công việc và học tập, tạo một lớp học nhạc lành mạnh, Trường Âm Nhạc Việt Thanh chiêu sinh lớp học Piano và Keyboard với giá ưu đãi hấp dẫn.

Nếu như trước đây vấn đề HỌC PHÍ khiến các bạn quan tâm và lo lắng khi đăng kí học đàn Piano hay Keyboard thì giờ đây các bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

Từ ngày 15/3/2016 đến 30/4/2016 Trường có chương trình ưu đãi cho học viên học lớp Piano và Keyboard (theo khung giờ quy định tại Trường), thì sẽ giảm học phí lên đến 30%, đây chính là cơ hội cho tất cả mọi người đam mê với bộ môn này.

 

Học phí ưu đãi

 

Trường Nhạc Việt Thanh được thành lập với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế đảm bảo đầu ra tốt nhất về chất lượng. Trường áp dụng giáo trình LCM của Anh quốc. Học viên có nhu cầu học để lấy chứng chỉ sẽ được đào tạo bám sát theo khung trình độ và chương trình học để thi. Giấy chứng nhận của LCM có giá trị quốc tế (được công nhận gần như tất cả các nước).

Chương trình học của chúng tôi như sau:

  1. PianoĐào tạo Piano theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, đặc biệt chúng tôi có chương trình học piano dành riêng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi.
  2. Keyboard: Keyboard đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, chúng tôi giảng dạy học viên theo cấp độ, người mới bắt đầu học và người đã biết chơi.

 

Hãy bắt đầu ngay hôm nay thôi, còn chần chừ gì nữa vì thời gian ưu đãi có hạn.

Khóa học ưu đãi này chỉ dành cho:

CƠ SỞ 2 – Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, Tp.hcm

                  Hotlinne: 0909 046 613

 

>> Khóa học Piano dành cho trẻ em mầm non

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar