Có điều gì đặc biệt ở lớp học nhạc tại trường Âm Nhạc Việt Thanh?

Lớp học nhạc tại trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ mang lại cho học viên sự phấn khởi, thoải mái trong mỗi giờ lên lớp, gây hứng thú để học viên chờ đợi được học tiếp những buổi học sau bởi:

1. Sự quan tâm, tận tình của Giáo viên

“Không thầy đố mày làm nên”, câu nói này chỉ đúng khi Người Thầy thật sự đặt trên mình trọng trách của một người Thầy là truyền tải, hướng dẫn và tạo niềm đam mê cho học viên. Đôi khi, chúng ta hay bắt gặp những hình ảnh là những người Thầy nhưng không làm tròn nghĩa vụ và xem thường trọng trách của mình, hướng dẫn cho học viên một cách hời hợt và không có sự quan tâm. Giảng dạy nhưng luôn luôn liếc nhìn đồng hồ mong thời gian trôi qua thật nhanh. Do vậy, mặc dù đã học nhiều năm nhưng học viên vẫn dậm chân tại chỗ, không thể phát triển hơn được.

Lớp học Piano 01 kèm 01 tại trường Âm Nhạc Việt Thanh

Trường Âm Nhạc Việt Thanh tự hào và vui mừng vì được hợp tác làm việc với các Thầy Cô chuẩn mực, hết sức yêu nghề, yêu học viên và luôn đặt nặng trọng trách cao cả một người Thầy lên trên hết. Nên khi đến với các lớp học nhạc tại trường, học viên sẽ có cảm giác thân thuộc, thoải mái và nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.

2. Cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng tập trung của học viên khi tham gia lớp học nhạc chính là cơ sở vật chất. Bạn thử nghĩ xem điều này đúng không nào?

Lớp học Violin 01 kèm 01 tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Mùa hè trời nóng bức nhưng phải học trong lớp học nhạc chật hẹp, đông người, mồ hôi thì nhễ nhại còn máy quạt thì từ tốn quay chậm đều từ người này sang người khác để san sẻ chút ít gió mát thì làm sao học viên có thể tập trung học tập được. Chưa kể đến chuyện, giáo viên cũng vì mệt mà làm giảm hiệu quả giảng dạy.

Phòng học Guitar tại trường Âm Nhạc Việt Thanh

Cơ sở vật chất tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh có đầy đủ các thiết bị dụng cụ hỗ trợ học tập, các phòng học sạch sẽ, thoáng mát với hệ thống máy lạnh được bố trí ở từng phòng.

3. Lớp học nhạc thú vị với công nghệ

Học viên tham gia các lớp học nhạc như Trống, Pop Vocals… sẽ được tiếp xúc với các công nghệ hiện đại, cách ứng dụng các phần mềm chuyên nghiệp vào chuyên ngành.. Điều này sẽ gây hứng thú cho học viên trong quá trình học và tạo sự phấn khởi cho học viên lên lớp học nhạc vào những buổi kế tiếp

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn lớp học nhạc nào tốt ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi

VIET THANH MUSIC SCHOOL