0909808613

Phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính

Học đàn Piano hiện nay được nhiều người yêu thích và ngoài việc tập luyện piano tại các trung tâm thì nay chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn một số phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính. Các phần mềm học đàn Piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính dưới đây đều hỗ trợ bạn đầy đủ kỹ năng luyện nghe, tập phím, nốt nhạc. Đặc biệt là có những phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải về và sử dụng.

Những Phần mềm học piano trên Ipad, Iphone, Android, máy tính này sẽ giúp bạn luyện tập Piano một cách tốt hơn, dễ hơn và nhanh hơn.

1. Phần mềm Pianoforall

Pianoforall là một trong những phần mềm học đàn Piano nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm Pianoforall được thực hiện tốt việc Piano hóa với 10 ebook, 500 clip âm thanh, 200 video giúp cho người học Piano có nhiều trải nghiệm mới mẻ và dễ học. Vì vậy mà rất nhiều người thích việc học đàn Piano trên Pianoforall. Tuy nhiên, đây là phần mềm mất phí nên bạn có thể cân nhắc.

Link tham khảo: http://pianoforall.com/

2. Phần mềm My Piano

My Piano là chương trình hỗ trợ đánh đàn Piano cho Android. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại những bản nhạc trong lúc tập luyện, chơi và nghe thưởng thức lại. Đặc biệt phần mềm này rất phù hợp với độ đuổi người học dưới 10 tuổi.

Link tham khảo: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bti.myPiano&hl=vi

3. Phần mềm Everyone Piano

Everyone Piano là một phần mềm mô phỏng việc chơi đàn Piano bằng bàn phím máy tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự chơi đàn Piano. Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm trội như: Hỗ trợ bàn phím ngoài giúp cho người chơi có thể dùng cả hai tay, hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử, dễ điều chỉnh tốc độ chơi, tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím, hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc…

Link tham khảo: http://taimienphi.vn/download-everyone-piano-2764

4. Phần mềm Virtual Piano

Virtual Piano cũng là 1 phần mềm mô phỏng đàn Piano trên máy tính. Phần mềm này cho phép người chơi giả lập bàn phím Piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Đặc biệt đây là phần mềm miễn phí nên được rất nhiều người lựa chọn.

Với việc nắm được cho mình những phầm mềm học đàn Piano tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất để hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong quá trình học chơi đàn Piano của mình.

Link tham khảo: https://virtualpiano.net/

Trên đây Trường Âm Nhạc Việt Thanh đã giới thiệu cho các 4 phần mềm để tập luyện piano trên mạng qua các thiết bị điện thoại, ipad hay là máy tính. Hi vọng những phần mềm này sẽ phần nào giúp các bạn tiến bộ hơn khi đánh đàn piano.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar