0909808613

Sẽ vô cùng lãng phí khi nghĩ rằng học nhạc chỉ để giải trí

Với những lợi ích mà âm nhạc mang lại cho cuộc sống của chúng ta,

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng học âm nhạc chỉ để giải trí.

Nhiều người nghĩ học âm nhạc vì nó mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Nhiều người muốn học âm nhạc để thể hiện bản thân…

dạy nhạc1

Dù là suy nghĩ như thế nào, kết quả của việc học nhạc sẽ là số “không tròn trĩnh” nếu như chúng ta không có sự đầu tư nghiêm túc cho việc học nhạc.

Mà một khi không đầu tư nghiêm túc cho việc học âm nhạc, bạn sẽ trở thành người lãng phí.

Chẳng phải như vậy sao? Khi mà mới bắt đầu học nhạc, bạn phải có khoản đầu tư về Nhạc cụ – Học Phí – Thời gian – Công sức, và chúng sẽ trở nên lãng phí nếu như:

+ Bạn không cố gắng ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG TRÌNH ĐỘ nào đó trong quá trình học nhạc. Chính bởi điều này mà nhiều người bỏ dở việc học giữa chừng. Thử hỏi, học nhạc chỉ trong vòng 1 khóa hoặc 1 thời gian ngắn ngủi thì bạn biết được điều gì? Bạn thấu hiểu âm nhạc đến đâu? Hay chỉ là nửa vời rồi chìm vào quên lãng? Thật vậy, dù là quãng thời gian ngắn đi chăng nữa thì bạn cũng đã lãng phí một số thứ rồi, mà thứ quý giá nhất đó chính là thời gian. Cũng giống như chặng đường đầy khó khăn khi bạn bắt đầu học đạp xe đạp 2 bánh vậy, bạn phải chấp nhận ngã đau, phải dành thời gian luyện tập thì bạn mới có thể đi được quãng đường xa bằng chính đôi chân của mình.

 

dạy nhạc

 

– Bạn không có những BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ có giá trị. Âm nhạc không chỉ để giải trí mà nó chính là một khoa học về nghệ thuật. 

mo_ra_con_duong

Đó là những mục tiêu mà bạn phải đặt ra trên mỗi chặng đường âm nhạc của mình.

Đó cũng là những thách thức mà khi vượt qua, bạn sẽ cảm thấy thật thú vị.

Đó cũng sẽ là những lợi thế của âm nhạc trong cuộc sống của bạn.

Trong cuộc sống, không có gì là dễ dàng cả, nhưng việc xác định đúng mục tiêu và tìm ra con đường thích hợp thì việc đến đích nhanh hay chậm chỉ là vấn đề về thời gian và sự nổ lực.

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar