Vì sao nên học nhạc tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh?

Vì sao nên học nhạc tại trường Âm Nhạc Việt Thanh? – Trường Âm Nhạc Việt Thanh với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực nhạc cụ, đảm bảo đầu ra cho học viên, với đầy đủ các chương trình học từ cơ bản tới nâng cao, cho trẻ cũng như cho người lớn.

– Chúng tôi đặt uy tín và kết quả học tập của học viên lên hàng đầu.

Giáo viên dạy nhạc giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, lớp học thân thiện, vui vẻ.

vì sao nên học nhạc tại việt thanh

Vì sao nên học nhạc tại Việt Thanh

– Nhạc cụ và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập.

– Hướng dẫn ứng dụng công nghệ mới vào học đàn, hỗ trợ cho việc học và thực hành.

– Giáo trình giảng dạy uy tín và chất lượng: LCM (Anh), Alfred (Mỹ), Kawai (Nhật)

– Phương pháp dạy hiện đại, giúp học viên cảm thụ âm nhạc một cách tốt nhất và thể hiện theo phong cách riêng.

– Học và lấy chứng chỉ LCM có giá trị quốc tế.

– Tham gia các buổi biểu diễn để rèn luyện sự tự tin và giao lưu học hỏi với nhiều học viên khác.

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ Trường Âm Nhạc Việt thanh nhé!

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)

>> Lợi ích của việc cho trẻ học nhạc