Ra mắt cơ sở 2 của trường nhạc Việt Thanh

Trường nhạc Việt Thanh là thành viên thuộc Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương, một trong những trường dạy nhạc có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo âm nhạc đặc biệt (tại trường và tại nhà) cho các học viên từ 3 tuổi trở lên. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giáo viên, giảng dạy theo hình thức mới giúp học viên cảm nhận âm nhạc và thể hiện theo phong cách riêng của mình, chúng tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho học viên sau các khóa học.

Với sự đa dạng của các nhạc cụ và các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, Việt Thanh luôn mang đến cho học viên sự thoải mái, vui vẻ trong suốt quá trình. Sự khác biệt của Việt Thanh là giảng dạy bằng bộ giáo trình Kawai hấp dẫn, đã được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc của trường nhạc Kawai- Nhật Bản, thiết kế theo tâm lý của trẻ từ 3-5 tuổi. Áp dụng thành công trên 50 năm tại Nhật Bản. Hiện tại có cũng có nhiều nước đang áp dụng giáo trình này như: Hong Kong, China, Singapore, Indonesia.

Trường nhạc Việt Thanh rất vui mừng có được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học viên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và hỗ trợ cho các học viên ở xa, trường đã mở thêm một cơ sở 2 với phòng học tiện nghi và trang thiết bị hiện đại. Trường sẽ tiếp tục tiếp thu những ý kiến đóng góp của học viên để ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt nhất cho học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ trường tại đại chỉ:

Trường nhạc Việt Thanh

Cơ sở 1: 180B, Võ Thị Sáu, P7, Q3, HCM