0909808613

Phép màu đến từ âm nhạc

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và nhịp đập của cuộc sống.

Những câu chuyện dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy rằng phép màu không chỉ có trong cổ tích mà có thật trong cuộc sống, chính nhờ âm nhạc đã đem lại những phép màu ấy.


Câu chuyện về
cô bé Little Charlotte Neve


Little Charlotte Neve là một cô bé còn rất nhỏ nhưng đã mắc phải chứng bệnh xuất huyết não, khiến cô bé gần như ngừng thở, không thể nói chuyện hoặc nhìn thấy gì. Cuộc sống của cô bé hoàn toàn gắn liền với bệnh viện, với những thiết bị hỗ trợ về y tế. Tuy nhiên, cô bé rất yêu ca hát và rất hâm mô giọng ca của Adele.


Charlotte Neve đã rơi vào trạng thái hôn mê sau 2 ca mổ nhằm ngăn chảy máu ở não. Cơ hội sống dường như rất mong manh. Các bác sĩ đã khuyên mẹ bé – Leila đến nhìn con và nói lời chào lần cuối. Leila đau khổ, tim như quặn thắt lại, bà đã cho con nghe giai điệu “ Rolling in the deep” của Adele và cuối xuống hát thì thầm bên tai con như một lời chia tay lần cuối.Kỳ diệu thay, cô bé bắt đầu cảm nhận được điều gì đó và mỉm cười. Các bác sĩ tích cực tiếp tục nuôi hy vọng điều trị cho cô bé.


Sau hai ngày, cô bé đã có thể nói chuyện, nhận biết được màu sắc và muốn ra khỏi giường bệnh
Mẹ cô bé đã cảm ơn đến thượng đế vì những phép màu mà Người đã ban tặng. Và cảm ơn âm nhạc của Adele – thứ âm nhạc đã mang đến sự cứu rỗi.


Âm nhạc James Blunt – Cứu bé gái từ tay tử thần


Bị hôn mê suốt 10 ngày sau khi ngã từ trên ban công xuống, Claudia, một cô bé người Anh mới 5 tuổi đã tỉnh lại sau khi nghe bài hát mà mình yêu thích nhất của James Blunt trên radio.


Cha của cô bé xúc động kể lại với các phóng viên rằng: Con bé rất thích ca khúc “You’re beautiful” và lúc nào nó cũng lầm rầm những ca từ trong bài hát. Và khi nghe thấy bài hát đó, nó đã bắt đầu cử động và rồi tỉnh giấc. Đúng là một thời khắc không thể nào quên đối với chúng tôi khi con bé từ từ mở mắt và cuối cùng, nó cũng nhận ra chúng tôi
Và gia đình Claudia đã gửi lời cảm ơn đến James Blunt – người đã sinh ra cô bé lần thứ hai

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar