Khóa dạy múa ballet cổ điển

Múa không chỉ đơn giản là một môn nghệ thuật mà nó còn giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và uyển chuyển. Nhảy múa với âm nhạc còn giúp bạn giải phóng mọi căng thẳng và thả hồn với nghệ thuật. Các khóa dạy múa ballet cổ điển tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giúp bạn khám phá môn nghệ thuật tinh tế này.

Múa Ballet cổ điển sẽ mang lại những gì cho bạn?

Loại hình nghệ thuật múa ballet cổ điển được giảng dạy tại nhiều trường múa trên khắp thế giới. Với gióng, gương, sàn gỗ với tiếng đàn piano thánh thót cùng những bước nhảy sẽ giúp bạn giải phóng cơ thể, có được các kỹ năng cơ bản nhất của múa ballet cổ điển, tạo nền tảng kỹ thuật để bạn có thể nắm bắt các thể loại nhảy múa khác. Bên cạnh đó các động tác của múa ballet cũng giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Đối tượng của múa ballet cổ điển

Việc học múa hay học bất kì một môn nghệ thuật nào đều không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần bạn có sự đam mê và quyết tâm. Việt Thanh luôn chào đón tất cả các bạn đến với khóa dạy múa ballet cổ điển dù là các bạn nhỏ, hay những người đã lớn tuổi, dù nam hay nữ. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với ballet thì hãy đến và để Việt Thanh giúp bạn thỏa mãn với niềm đam mê đó.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

Với phương châm luôn lấy học viên làm trọng tâm, luôn đặt uy tín và kết quả học tập của học viên làm hàng đầu nên với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết đầy kinh nghiệm, luôn kiên nhẫn, hướng dẫn tận tình tất cả các học viên. Hòa đồng, vui vẻ tạo không khí học tập thoải mái, không áp lực.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học múa ballet cổ điển

Các học viên khi tham gia học múa ballet cổ điển tại Việt Thanh sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi:

• Các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn quốc tế
• Được tiếp cận với phương pháp học và giáo trình giảng dạy hiện đại, dễ tiếp thu
• Có cơ hội tham gia các chương trình thực tế để tích lũy kĩ năng biểu diễn
• Được bồi dưỡng và tạo điều kiện để phát triển tài năng múa

Chất lượng cơ sở vật chất

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ máy lạnh đảm bảo không gian thoáng mát cho học viên tập luyện. Sàn nhà được ốp gỗ cùng các công cụ phục vụ việc học tập đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho học viên khi tập luyện.

Các bạn sẽ nhận được gì sau khóa học múa ballet cổ điển

Sau khi tham gia vào khóa dạy múa ballet cổ điển của Trường Âm Nhạc Việt Thanh các bạn sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản nhất của ballet, sẽ hiểu rõ hơn về bộ môn này và có thể tự tin biểu diễn được các bài ballet cơ bản, được trang bị những kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, được bồi dưỡng và phát hiện tài năng múa, được tham gia, trải nghiệm những chương trình biểu diễn do Việt Thanh tổ chức, tích lũy được những kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Nếu bạn thực sự đam mê và muốn học múa ballet hãy liên hệ:
TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH
Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM