0909808613

Khai trương trường nhạc lớn nhất tại Biên Hòa

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ âm nhạc và hệ thống trường nhạc tại TPHCM thì nay Trường Âm Nhạc Việt Thanh đã có thêm một chi nhánh mới tại Biên Hòa. Để giúp các bạn có thể nâng cao trình độ và thỏa sức đam mê khi chơi đàn piano, đàn guitar, đàn organ, trống… Trường ÂM Nhạc Việt Thanh có chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng khai trương:

KHUYẾN MÃI KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BIÊN HOÀ

GIẢM 20% HỌC PHÍ CHO 50 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

– Giáo trình và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn Quốc Tế, được uỷ quyền giảng dạy tại Việt Nam từ Đại học West London, London College of Music Anh Quốc và Kawai Music School Nhật Bản

– Bằng cấp do Đại học West London chứng nhận, được công nhận trên 90 quốc gia

– Lớp học giới hạn số lượng học viên, có lớp đặc biệt dành cho 1 học viên và 2 học viên

–  Được học trên những nhạc cụ thương hiệu quốc tế

–  Phòng học chất lượng, không gian rộng, thoải mái

– Với 4 chi nhánh và hơn 1000 học viên, Trường Âm Nhạc Việt Thanh là đơn vị hàng đầu về giáo dục âm nhạc với đội ngũ giáo viên được đào tạo và lấy bằng quốc tế âm nhạc từ Đại học West London (nước Anh), được đào tạo giảng dạy do Kawai Music School (Nhật Bản) huấn luyện.

Nơi trưng bày sản phẩm guitar tại Trường Nhạc Việt Thanh Biên Hòa

GIÁO TRÌNH KAWAI MUSIC SCHOOL CỦA NHẬT BẢN

Các chuyên gia giáo dục âm nhạc tại Nhật Bản đã nghiên cứu và sáng tạo nên bộ giáo trình đặc biệt dành riêng cho BÉ từ 3 – 5 tuổi.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

+ Trẻ em từ 3-4 tuổi: học giáo trình Hello Music
+ Trẻ em từ 4-5 tuổi: học giáo trình Sound Tree

– Thông qua hai bộ giáo trình “Hello Music” và “Sound Tree” áp dụng cho hình thức lớp nhóm và lớp cá nhân, được thiết kế sinh động, gần gũi với cuộc sống của trẻ thơ qua hình ảnh của hoa lá, cỏ cây, những con vật ngộ nghĩnh cùng với thiết kế vừa học vừa chơi, vô cùng vui vẻ, thú vị… sẽ giúp khơi gợi tối đa niềm yêu thích âm nhạc của trẻ, giúp nuôi dưỡng, ươm mầm và phát triển năng khiếu âm nhạc cho trẻ sau này.

– Hiện tại ở Việt Nam, bộ giáo trình này đã và đang áp dụng tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh. Bộ giáo trình đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đồng hành của các bậc phụ huynh và học viên chính bởi thấy rõ được sự phát triển khả năng sáng tạo, chơi đàn hát của trẻ qua từng ngày. Giúp trẻ phát triển khả năng cảm nhận và biểu diễn âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

GIÁO TRÌNH LCM CỦA ĐẠI HỌC WEST LONDON NƯỚC ANH

London College of Music (viết tắt LCM) là một học viện âm nhạc được thành lập từ năm 1887 tại Vương Quốc Anh. Đến năm 1992, LCM trở thành một phân khoa chuyên ngành nghệ thuật của University of West London

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

+ TRẺ EM từ 6 tuổi trở lên
+ NGƯỜI LỚN bắt đầu học nhạc

– Được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí quốc gia Anh công nhận và đảm bảo

– Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (Level) được quy định trong khung trình độ và tín chỉ quốc gia.

– Có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Anh. Từ Grade 6 trở lên, khi đăng ký vào các trường Đại học sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận.

– Các nước Âu Mỹ đã ký một Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế.

– Hội đồng khảo thí LCM có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các trung tâm khảo thí trên toàn thế giới nên bằng cấp của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “Internationally recognized” (được quốc tế nhìn nhận).

– Hội đồng giám khảo LCM bao gồm những giáo sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới.

TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

Chi nhánh 1: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh 2: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh 3: Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

CHI NHÁNH BIÊN HOÀ

Số 951 Phạm Văn Thuận, KP4, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa

(cách Chợ Tân Mai 50m)

Hotline: 0908 868 951 (Chuyên viên giáo dục âm nhạc)

Các khóa học nhạc bạn cần quan tâm: Học đàn pianoHọc đàn guitarHọc đàn organ

 

Một số hình ảnh Trường Âm Nhạc Việt Thanh Tại Biên HòaTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar