Kỳ thi LCM cấp bằng chứng nhận quốc tế 2016

Như hằng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc Đại Học West London tổ chức tại nhiều Quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Sẽ là niềm vinh dự lớn cho các thí sinh tham gia khi các thí sinh có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của mình cho Hội Đồng Giám Khảo LCM bao gồm những Giáo sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới.

Hằng năm LCM tổ chức các kỳ thi theo 3 đợt:

Kỳ thi mùa Xuân (tháng 3 – 4)

Kỳ thi mùa Hè (tháng 6 – 8)

Kỳ thi mùa Đông (tháng 11 – 12)

Như vậy, chỉ còn vỏn vẹn hơn 2 tháng nữa là kỳ thi LCM mùa Hè sẽ diễn ra, vậy nên trường Âm Nhạc Việt Thanh đang tiến hành ôn luyện cho các học viên để các học viên có thể tự tin đăng kí dự thi kỳ thi LCM mùa Hè với kết quả tốt nhất.

Thông tin về các kỳ thi LCM năm 2016

Kỳ thi mùa Hè

Lý thuyết: 10h00, Thứ bảy ngày 18 tháng 06 năm 2016

Thực hành: Trong 2 tuần giữa đến cuối tháng 7

Ngày khóa sổ đăng kí: ngày 20/04/2016

Kỳ thi mùa Đông

Lý thuyết: 10h00, Thứ bảy ngày 26 tháng 11 năm 2016

Thực hành: Trong 1 tuần giữa tháng 11 (chỉ dành cho cấp Diploma trở lên nếu đủ số lượng thí sinh)

Ngày khóa sổ đăng kí: ngày 22/08/2016

kỳ thi LCM

Các học viên có thể đăng kí dự thi với từng trình độ từ Step đến Grade 8 hoặc các cấp cao hơn như DipLCM, ALCM, LLCM, FLCM..sao cho phù hợp với năng lực và kiến thức của mình.

Tiến trình thi lấy các chứng chỉ và văn bằng Đại học LCM

kỳ thi LCM

Giá trị các chứng nhận và văn bằng của LCM

Được văn phòng quản lý chất lượng và khảo thí quốc gia Anh công nhận và đảm bảo.

Mỗi Grade hoặc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (Level) được quy định trong khung trình độ và tín chỉ quốc gia.

Có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Anh. Từ Grade 6 trở lên, khi đăng ký vào các trường Đại học sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận.

Các nước Âu Mỹ đã ký một Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế.

Hội đồng khảo thí LCM có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các trung tâm khảo thí trên toàn thế giới nên bằng cấp của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “Internationally recognized” (được quốc tế nhìn nhận).

Một số hình ảnh về kỳ thi cấp chứng chỉ và văn bằng chứng nhận LCM

kỳ thi LCM

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến nhà Trường để được hỗ trợ

VIET THANH MUSIC SCHOOL