0909808613

Khai giảng lớp Guitar giá siêu rẻ

Việc học đàn Guitar ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người lựa chọn học đàn Guitar thay vì các loại nhạc cụ khác đặc biệt là đối tượng sinh viên.


Nếu như trước đây vấn đề HỌC PHÍ khiến các bạn quan tâm và lo lắng khi đăng kí học đàn Guitar thì giờ đây các bạn sẽ không còn lo lắng nữa.


TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

CHIÊU SINH KHÓA HỌC GUITAR GIÁ SIÊU RẺ


Ưu đãi hấp dẫn: ĐĂNG KÍ MỘT KHÓA HỌC- TẶNG NGAY MỘT KHÓA HỌC 

Học phí: 2.400.000đ / 1 khóa / 3 tháng

Khai giảng: hàng tháng

Đăng kí và học tại: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

Liên hệ tư vấn: 0909 046 613 – (08) 3830 4614

Số lượng học viên mỗi lớp có hạn. Chúng tôi sẽ khóa sổ khi lớp đủ học viên.


 


Chắc các bạn sẽ rất thắc mắc về học phí này và nghi ngờ về chất lượng khóa học đúng không?


Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu nên dù mức học phí có thấp nhưng chất lượng khóa học vẫn được bảo đảm các bạn nhé! Do nắm bắt được nhu cầu cũng như vấn đề quan tâm hàng đầu của học viên nên chúng tôi khai giảng khóa học guitar giá siêu rẻ này với mục đích đưa mọi người đến gần với âm nhạc hơn, đặc biệt hỗ trợ cho các bạn sinh viên.


Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo phòng học đầy đủ tiện nghi, số lượng người phù hợp với diện tích của phòng. Phòng có máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ khác mang lại cảm giác thoải mái cho học viên.


Mức học phí được hạ xuống nhưng chất lượng khóa học vẫn như bình thường. Giáo viên đứng lớp vẫn là những thầy cô có bằng cấp, kinh nghiệm và giảng dạy nhiệt tình. Trường có tổ chức thi và cấp chứng nhận đối với các bạn có nhu cầu về bằng cấp. Các bạn sẽ được thi trong các kì thi (theo đợt) của LCM Examinations và giấy chứng nhận bạn nhận được có giá trị quốc tế.


Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí học ngay!Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar