Học đánh trống tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, học đánh trống đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi trống là bộ môn khá thú vị, đòi hỏi sự linh động của người chơi khi phải kết hợp khéo léo giữa chân và tay sao cho có tiết tấu, nhịp điệu.

Lợi ích của việc học đánh trống?

Học đánh trống giúp cho người chơi cải thiện được tình trạng thể lực vì tay và chân luôn luân chuyển vận động nhịp nhàng. Ngoài ra, học đánh trống còn giúp tinh thần trở nên thoải mái, giải tỏa được áp lực, căng thẳng vì những tiết tấu mạnh nhẹ khi đánh trống.

Học đánh trống

Phòng học trống hiện đại tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Trường Âm Nhạc Việt Thanhkhóa học trống dành cho những học viên mới bắt đầu hoặc muốn học nâng cao để trở thành nhạc công chuyên nghiệp.  Cơ sở vật chất khang trang, phòng học tiện nghi với dàn trống điện cùng hệ thống Amply hiện đại sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của học viên.

Thông tin khóa học trống

–          Giáo trình giảng dạy: LCM ( London College of Music)

–          Độ tuổi: Đối với bộ môn trống, đây là môn học đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa tay và chân. Nhà trường chỉ tiếp nhận học viên từ 5 tuổi trở lên ( trường hợp đặc biệt, có thể xem xét)

–          Học Phí: 4.500.000 / 1 khóa / 12 tuần/ 1 tuần học 1 buổi 90 phút

–          Thời gian: Khung thời gian tự chọn  (8h – 20h, T2 – CN)

–          Hình thức học: 1 thầy kèm 1 trò

–          Cơ sở vật chất: Phòng học riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Phòng học có đầy đủ dụng cụ, thiết bị hỗ trợ…

Trường Âm Nhạc Việt Thanh chú trọng đảm bảo việc học trống của học viên đạt được hiệu quả cao nhất nên luôn theo sát và đồng hành cùng học viên trong mỗi buổi học, giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên trong suốt quá trình học tại trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến nhà trường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

VIET THANH MUSIC SCHOOL

Cơ s 1: Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, Tp.HCM

Hotline: 0903 864 264 – (08) 3932 5059

Cơ s 2: Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp. HCM