0909808613

Học chơi trống

Học chơi trống giúp người chơi thể hiện cá tính riêng của mình tạo ra phong cách âm nhạc riêng cho mình. Người chơi có thể ngẩu hứng chơi tiết tấu mà họ mới nghĩ ra hoặc nghe tiết tấu ở đâu đó xung quanh mình. Học chơi trống là một trong những cách kích thích cho trí não phát triển một cách nhạy bén hơn và sáng tạo hơn.

học chơi trống

 

Khi việc học căng thẳng quá thì chơi Trống sẽ là nơi để người chơi giải tỏa những lo lắng mệt mỏi. Ngoài ra, tiếp xúc với bộ môn Trống giúp cho người chơi linh hoạt , nhanh nhẹn hơn trong mọi việc khi không chỉ dùng tay để chơi mà còn kết hợp nhịp nhàng với chân, tai, mắt… Người chơi trống có thể tự tin thể hiện bản thân mình với những người xung quanh mà không còn e ngại như trước nữa.

 


Học chơi trống cũng như các môn nhạc cụ khác, cần có sự đam mê và kiên nhẫn. Không ai có thể chơi tốt ngay ở những buổi học đầu tiên. Trường Âm Nhạc Việt Thanh rất vui mừng khi giúp học viên của mình thực hiện được đam mê đối với trống.

Cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu học chơi trống?

Trước hết cần chuẩn bị cho mình một niềm đam mê học trống lâu dài và nghiêm túc. Sau đó thì tìm một phương pháp học trống phù hợp với nhu cầu. Điều kiện tiên quyết cho việc làm nên hiệu quả học trống là phải có nhạc cụ để luyện tập, dành nhiều thời gian luyện tập và trau dồi kĩ năng chơi trống của mình.

Ngoài ra, tham gia vào một trung tâm âm nhạc có uy tín sẽ giúp cho việc trống của bạn trở nên nghiêm túc và nhanh chóng phát triển tài năng hơn.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh với hơn 2 năm thành lập và phát triển đã nhanh chóng tạo được niềm tin với nhiều học viên trên toàn thành phố khi luôn đặt uy tín và chất lượng đào tạo học viên lên hàng đầu.

học chơi trống

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại với nhiều thiết bị và dụng cụ âm nhạc tiên tiến

Hãy liên hệ với nhà trường nếu bạn đang có nhu cầu học chơi trống hoặc bất cứ một bộ môn nhạc cụ nào. Hotline 0909 188 159 – (08) 3932 5059

>> Lớp học trống tại thành phố Hồ Chí MinhTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar