0909808613

Học trống – Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Học trống tại trường Âm Nhạc Việt Thanh hoàn toàn đẳng cấp với cơ sở và trang thiết bị hiện đại, phòng học riêng biệt trang bị trống Jazz, trống điện tử và hệ thống amply thuộc thương hiệu Roland nổi tiếng thế giới.

dạy trống

Hình 1: Trống Jazz đang được sử dụng tại trường

dạy trống

Hình 2: Trống TD4 thương hiệu Roland đang được sử dụng tại trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần học trống của học viên, Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn chiêu sinh khóa dạy trống thường xuyên, học viên có thể đăng kí tham gia học trống bất cứ lúc nào. Do đặc thù của bộ môn là gây ra âm thanh lớn nên nhà trường chỉ mở duy nhất hình thức lớp cá nhân để đảm bảo chất lượng đào tạo và giảm thiểu tác động gây hại đến thính giác của học viên.


CẤP ĐỘ


THỜI GIAN


GIÁO TRÌNH


Sơ Cấp (Step 1-2)


06 -09 tháng/ 1 level


LCM


Trung Cấp (Grade 1-8)


09 tháng/ 1 level


LCM


* Đối tượng  tham gia:
Học viên 6 tuổi trở lên
* Hình thức lớp: Cá nhân hoặc lớp nhóm ( 2-5 học viên)
* Thời lượng khóa học: 12 tuần/ 12 buổi. (1 tuần/ 1 buổi/ 90 phút)
* Thời gian đăng kí: 9:00 a.m – 06:00 p.m từ Thứ 2 – CN

 

dạy trống

Vì sao ngày nay “học trống” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều?

Ngày nay, “học trống” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google sau khi các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan hơn đối với bộ môn trống. Thay vì định kiến học trống ồn ào, tốn kém.. các bậc phụ huynh đã ngày càng nhận thấy cho con học trống mang lại nhiều lợi ích cho trẻ đặc biệt là những trẻ lười hoạt động chân tay. Những đứa trẻ học trống sẽ có sự linh hoạt nhịp nhàng, tay chân nhanh nhẹn và sự hoạt động hiệu quả của bộ óc trong việc điều khiển các bộ phận trên cơ thể làm việc độc lập nhưng ăn khớp với nhau. Ngoài ra, trong một band nhạc, trống có nhiệm vụ là giữ nhịp cho band nhạc, nên người chơi trống là người có tiết tấu, nhịp phách tốt nhất so với các nhạc cụ khác.

>> Dạy đàn tại nhàTừ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar