Không có đàn thì học piano được không

Giải đáp thắc mắc Không có đàn thì học piano được không

Bạn học hỏi:

Bạn Thanh ( Tại TPHCM ): Hiện tại mình rất thích đàn Piano và muốn tham gia một khóa học của Trường Nhạc Việt Thanh nhưng mình lại không có đàn piano. Vậy cho mình hỏi là trường nhạc có hỗ trợ đàn trong quá trình học không, hoặc trường nhạc có cho thuê đàn để tập luyện không? Mong được trả lời sớm nhất vì mình rất thích học piano.

Trường Nhạc Việt Thanh trả lời:

Giảng viên trường Nhạc Việt Thanh: Chào bạn Thanh! Trước tiên mình thay mặt trường nhạc Việt Thanh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi khá hay này.

+ Với câu hỏi này mình sẽ trả lời như sau: Hiện nay thì việc học đàn piano đã không quá xa lạ với nhiều người và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nhưng trong các đối tượng ấy có một số người không đủ điều kiện để mua đàn piano để thực hành. Vì thế, Trường Nhạc Việt Thanh muốn tạo điều kiện cho các bạn ấy nên cũng có hỗ trợ đàn trong giờ học và cho thuê đàn ngoài giờ học để các bạn có thể tập luyện.

=>  Trường Nhạc Việt Thanh có hỗ trợ đàn trong giờ học và cho thuê đàn ngoài giờ học để các bạn có thể tập luyện.

Một số khóa học đàn cho các bạn tham khảo

Bạn muốn đăng kí các khóa học nhạc:

Khóa học đàn organ

Khóa học đàn piano

Khóa học đàn tại tphcm

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Cơ sở Tại TPHCM: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM – Hotline: (08) 3830 4614 – 0909 046 613

Cơ sở 2 Tại TPHCM: L3-12A.OT4 (Tầng 12A), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM – Hotline: 0909 188 159

Cơ sở Tại Biên Hòa: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai – Hotline: 0908 868 951