Khóa học đàn piano cho trẻ em mầm non

Khóa học đàn piano cho trẻ em được các chuyên gia âm nhạc tại trường Kawai Music – Nhật Bản nghiên cứu và cho ra mắt bộ giáo trình dạy đàn piano cho trẻ em thuộc lứa tuổi mầm non. Bộ giáo trình này đã gây được tiếng vang tại Nhật Bản và áp dụng thành công tại các nước tiên tiến như Hong Kong, Singapore, China, Indonesia…

Trẻ em thuộc lứa tuổi mầm non (từ 3- 5 tuổi) là độ tuổi thích hợp để mang âm nhạc đến tâm hồn trẻ, giúp trẻ phát triển thể chất, tài năng và trí tuệ một cách tốt nhất.

Với tư cách là thành viên của hệ thống giáo dục âm nhạc hàng đầu Việt Thương Music – Trường Âm Nhạc Việt Thanh mang sứ mệnh tạo cảm hứng và truyền tải âm nhạc đến mọi lứa tuổi yêu âm nhạc. Liên kết với Trường Kawai Music – Nhật Bản, Trường Âm Nhạc Việt Thanh đã, đang áp dụng thành công khóa học đàn piano cho trẻ em thuộc lứa tuổi mầm non và nhận được những phản hồi tích cực từ học viên và phụ huynh về khóa học đàn piano cho trẻ em này.

Thông tin về khóa học đàn piano cho trẻ mầm non

Basic Course

Cấp độ Thời gian Giáo trình
1 6 tháng Hello Music Vol 1
2 6 tháng Hello Music Vol 2
3 6 tháng Hello Music Vol 3
4 6 tháng Hello Music Vol 4
Đối tượng tham gia: Trẻ từ 3- 4 tuổi

Hình thức lớp: nhóm (2-3 học viên)

Thời lượng khóa học: 12 tuần/ 12 buổi (1 tuần/ 1 buổi/ 60 phút)

Tất cả các em đều được trang bị đàn Keyboard để làm quen với phím đàn thông qua các hoạt động hòa tấu và nhảy múa. Khóa học tạo điều kiện cho các em phát triển khả năng về hòa tấu và cảm thụ âm nhạc với sự thích thú. Nâng cao khả năng đọc, viết các nốt nhạc trên bản nhạc. Hoạt động nhóm cùng với các bạn trong lớp sẽ giúp trẻ có thêm tính cạnh tranh trong tinh thần thiện chí học tập. Điều đó giúp trẻ tăng khả năng làm việc nhóm đồng thời tạo động lực để trẻ cố gắng học tập.

khóa học đàn piano cho trẻ

Piano Course

Cấp độ

Thời gian Giáo trình
1 12 tháng Sound Tree 1A
2 12 tháng Sound Tree 1B

Đối tượng tham gia: Trẻ từ 4- 5 tuổi
Hình thức lớp: 01 kèm 01
Thời lượng khóa học: 12 tuần/ 12 buổi (1 tuần/ 1 buổi/ 60 phút)

Thiết kế khóa học đàn piano cho trẻ phù hợp với tâm sinh lý của trẻ nhỏ sẽ khiến cho trẻ cảm thấy hứng thú và yêu thích, phụ huynh có thể thấy thái độ tích cực của trẻ ngay từ buổi học đầu tiên.

khóa học đàn piano cho trẻ

Mọi thắc mắc về khóa học đàn piano cho trẻ xin vui lòng liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ tư vấn

VIET THANH MUSIC SCHOOL

Cơ sở 1: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, TpHCM