0909808613

Chiêu sinh khóa học guitar giá rẻ

Chiêu sinh khóa học guitar giá rẻ tại trường nhạc Việt Thanh, mức học phí chỉ 400.000 VND

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH

Chiêu sinh khóa học guitar giá rẻ

Mức học phí ưu đãi: 400.000 VNĐ/ Tháng

Liên hệ đăng ký tại:

Trường nhạc Việt Thanh: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614


bản đồ cơ sở 1

Guitar là một loại nhạc cụ thuộc bộ dây có từ cách đây hơn 5000 năm và có tên gọi là Tây Ban cầm. Việc học đàn guitar ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Hình ảnh các bạn sinh viên ngồi cùng nhau ở góc sân trường hay bãi cỏ công viên cùng với cây đàn guitar đã quá quen thuộc đối với chúng ta.

Theo như nghiên cứu thì 95% người chơi đàn guitar là nam. Và có lẽ, chúng ta đã quen rồi với hình ảnh các chàng trai ôm đàn guitar trông thật lãng tử và phong cách. Nhưng bây giờ thì số lượng các bạn nữ học đàn guitar cũng đang bắt đầu tăng lên. Con gái học đàn guitar sẽ tạo nên một nét riêng, có một chút nổi loại, một chút cá tính và tạo được những ấn tượng đặc biệt trong lòng người nghe.

Guitar được phần đông các bạn sinh viên yêu thích bởi kinh phí mua đàn không cao, tiện lợi di chuyển và có thể chơi ở trường, ở kí túc xá, công viên và đặc biệt trong những buổi sinh hoạt tập thể. Sau những giờ học căng thẳng ở trường thì việc thả hồn vào Guitar thật là tuyệt vời.Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar