0909808613

Các thương hiệu guitar nên mua nhất

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu guitar, mỗi thương hiệu sẽ có những điểm nổi bật để sản phẩm của mình có sự độc đáo riêng biệt, chính sự phong phú này sẽ là khó khăn cho những người mới nhập môn guitar. Nhằm hỗ trợ các học viên có thêm thông tin về các thương hiệu sản xuất và phân phối guitar tốt nhất trên thế giới, bài viết này của trường Âm Nhạc Việt Thanh hy vọng sẽ giúp các học viên đang có ý định mua đàn để học tập có được sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

 

Sau đây là “top” những thương hiệu guitar nên mua nhất

  1. Taylor

 thương hiệu guitar

Thương hiệu Taylor nổi tiếng được lập nên bởi Bob Taylor, có trụ sở tại California. Taylor là thương hiệu cung cấp đàn guitar với chất lượng âm thanh đặc biệt. Taylor Guitar nổi bật với cả dòng đàn Guitar điện và Guitar Acoustic, nhưng hơn hết vẫn là Guitar Acoustic. Sự khác biệt và xuất sắc trong chất lượng âm thanh mà không có thương hiệu nào có được đã giúp Taylor xứng đáng trở thành thương hiệu bậc nhất trên thế giới.

2. Fender:

 thương hiệu guitar

Fender là thương hiệu chuyên về guitar điện và guitar bass với chất lượng vượt trội, bên cạnh đó, Fender cũng tạo nên những sản phẩm Acoustic guitar, ukulele và những cây đàn guitar cộng hưởng. Nhưng những sản phẩm guitar Acoustic với kiểu dáng đặc sắc bắt chước kiểu dáng của guitar điện đã giúp cho thương hiệu này vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng guitar Acoustic.

3. Gibson

 thương hiệu guitar

Gibson là thương hiệu guitar có độ nổi tiếng ngang bằng với Fender, đây cũng là thương hiệu được biết đến với những cây guitar điện chất lượng cao (do nghệ sĩ guitar như Jimmy Page, Angus Young và Tony Lommi sử dụng). Gipson cũng rất nổi tiếng với guitar Acoustic và bán âm

Epiphone là công ty con của Gibson chuyên cung cấp cho thị trường rất nhiều đàn guitar rẻ nhưng chất lượng gần như ngang bằng với Gibson. Đó cũng là tin vui cho những người yêu thích thương hiệu này, vì các sản phẩm Guitar Acoustic của Gibson có giá khá cao.

4.  Takamine

 

thương hiệu guitar

Takamine là thương hiệu guitar nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về guitar Acoustic và guitar Classical. Đây là thương hiệu đầu tiên đưa ra thị trường dòng đàn guitar thùng có gắn hệ thống khuếch đại âm thanh, cũng như nhiều phụ kiện hỗ trợ cho hệ thống Equalizer.

Với 50 năm xây dựng và phát triển, Takamine luôn luôn tự hào là nhà sản xuất guitar Acoustic đa đạng nhất. Những cây đàn guitar của họ đã đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt mà giá cả lại rẻ hơn những thương hiệu khác. Có thể nói đây là dòng guitar phù hợp với số đông người tiêu dùng tại Việt Nam vì thiết kế đẹp mắt, âm thanh chất lượng nhưng hợp lý về giá thành.

5. Martin

thương hiệu guitar

CF Martin & Co là thương hiệu guitar được rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng sử dụng như: Elvis Presley, John Mayer.. CF Martin & Co đã đi tiên phong trong kĩ thuật xây dựng “X-giằng”, mà bây giờ là một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp. Đây là công ty được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm Acoustic guitar, chính vì vậy rất được lòng người chơi đàn guitar lựa chọn

 

 

6. Suzuki

 thương hiệu guitar

 

Suzuki là thương hiệu Guitar có mức giá định vị khá thấp nhằm đáp ứng niềm đam mê guitar cho những người có thu nhập thấp. Tuy giá khá rẻ nhưng chất lượng âm thanh của các cây guitar Suzuki cũng phải khiến cho người chơi thích thú vì sự vang, đanh..rất thích hợp cho việc chơi đàn đệm hát. Có thể nói Suzuki là dòng đàn guitar được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam.

7. Yamaha

thương hiệu guitar

Yamaha đã có một thời kỳ phát triển thịnh vượng và thương hiệu này đã từng ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam.  Tuy nhiên gần đây thương hiệu này đang dần mất vị trí của mình trên thế giới bởi gặp vấn đề về khâu chăm sóc khách hàng cùng với một số sản phẩm bị lỗi và có chất lượng không cao.

Nhưng chính nhờ chất lượng cao và giá cả hợp lý của những sản phẩm thời đầu vẫn giúp cho yamaha vẫn có tên trong top 10 những thương hiệu guitar nên mua nhất.

Tóm lại, trường Âm Nhạc Việt Thanh xin đưa ra lời khuyên cho các bạn là nên mua hàng chính hãng ở những công ty kinh doanh nhạc cụ có uy tín để được bảo hành hàng chính hãng và chăm sóc khách hàng cách tận tình từ  chếđộ hậu mãi của công ty. Chúc các bạn tìm được một cây đàn chất lượng để hỗ trợ tốt nhất cho việc học đàn của mình nhé.

 

>> Chiêu sinh học viên khoa guitar

 

 

 

 Từ Khóa: dan guitar taylor, dan guitar fender, dan guitar dien, hoc dan guitar